Trang chủ Altcoin Dogecoin (DOGE) giảm để hỗ trợ sau khi tăng cao nhất mọi thời đại

Dogecoin (DOGE) giảm để hỗ trợ sau khi tăng cao nhất mọi thời đại

bởi Tuyết Tâm

Sau khi tăng đáng kể vào cuối tháng 1, Dogecoin (DOGE) đã đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là $ 0,086 vào ngày 7 tháng 2. Tuy nhiên, nó đã bị từ chối ở mức này và đã giảm dần kể từ đó.

Trong khi DOGE đang giao dịch trên vùng hỗ trợ mạnh, không có dấu hiệu rõ ràng nào xác nhận hướng của xu hướng.

Hơn nữa, vào ngày 28 tháng 2, một giao thức DOGE mới được gọi là Dogecoin Core 1.14.3 đã được phát hành. Đây là tin tức hấp dẫn cho một loại tiền điện tử hầu như không hoạt động kể từ năm 2019, ngoại trừ một số tweet tích cực về nó từ Elon Musk.

DOGE quay lại hỗ trợ

DOGE đã giảm kể từ khi đạt mức giá cao nhất mọi thời đại là 0,086 đô la vào ngày 7 tháng 2. Cho đến nay, mức giảm đã đưa DOGE xuống mức thấp cục bộ là 0,041 đô la, đạt được vào ngày 23 tháng 2.

Mức này nằm ngay trên vùng hỗ trợ $ 0,045, là mức thoái lui 0,5 Fib của toàn bộ động thái đi lên và vùng kháng cự trước đó. Mức này hiện có khả năng đóng vai trò là hỗ trợ.

Mặc dù đang ở mức hỗ trợ, DOGE vẫn chưa bật lên đáng kể và các chỉ báo kỹ thuật trung tính, không xác nhận được hướng đi của xu hướng.

DOGE Daily
Biểu đồ DOGE – TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hai giờ cho thấy DOGE đã đi theo đường kháng cự giảm dần kể từ mức giá cao nhất mọi thời đại nói trên.

Mặc dù chỉ báo RSI và MACD hỗ trợ khả năng xảy ra đột phá, nhưng một điểm vẫn chưa xảy ra. Xu hướng ngắn hạn không thể được coi là tăng cho đến khi nó xảy ra.

Nếu một sự đột phá xảy ra, DOGE dự kiến ​​sẽ di chuyển về phía vùng kháng cự cao nhất mọi thời đại ở mức $ 0,08.

DOGE Short-Term
Biểu đồ DOGE – TradingView

DOGE / BTC

Nhà giao dịch tiền điện tử @Altcoinsherpa đã phác thảo biểu đồ DOGE / BTC, cho biết rằng cặp tiền này đang giao dịch ngay dưới ngưỡng kháng cự.

DOGE/BTC
Twitter

Kể từ dòng tweet, DOGE đã giảm nhẹ nhưng vẫn đang giao dịch trên mức hỗ trợ 100 satoshi.

Khu vực này trước đây đã hoạt động như ngưỡng kháng cự kể từ năm 2018 và cũng là mức thoái lui Fib 0,618 của phong trào tăng gần đây nhất.

Vì các chỉ báo kỹ thuật tương đối tăng, nên xu hướng DOGE được coi là tăng miễn là không đạt được mức đóng cửa dưới mức này.

Nếu DOGE bắt đầu tăng lên, vùng kháng cự gần nhất tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức 220 satoshi.

DOGE Movement
Biểu đồ DOGE – TradingView

Phần kết luận

Mặc dù đang ở mức hỗ trợ, không có dấu hiệu chắc chắn nào xác nhận rằng xu hướng của DOGE / USD là tăng. Tuy nhiên, nó có thể được coi là như vậy miễn là DOGE đang giao dịch trên vùng hỗ trợ $ 0,045.

Tương tự, xu hướng DOGE / BTC có thể được coi là tăng miễn là giá đang giao dịch trên 100 satoshi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận