Trang chủ Altcoin Đây là những altcoin được thiết lập cho một “siêu vòng quay” vào tháng 4

Đây là những altcoin được thiết lập cho một “siêu vòng quay” vào tháng 4

bởi Tuyết Tâm

Bất chấp xu hướng giảm hiện tại của thị trường tiền điện tử, Youtuber Nicholas Merten hay còn gọi là DataDash tin rằng các altcoin đang hướng tới một “chu kỳ tăng thứ cấp”. YouTuber dự đoán rằng lĩnh vực DeFi và các mã thông báo không thể thay thế (NFT) sẽ thống trị cuộc biểu tình và đang nhắm mục tiêu vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 5 để cất cánh.

Dự đoán về sự hoạt động kém hiệu quả của Bitcoin và Ethereum, Merten nói thêm rằng các altcoin vốn hóa thấp và trung bình có cơ hội đạt được mức tăng lớn. Các đồng tiền hàng đầu của anh ấy bao gồm CAKE và UNI, các mã thông báo của giao thức PancakeSwap và Uniswap, tương ứng.

Sàn giao dịch phi tập trung đầu tiên đã thu hút được nhiều sự chú ý trong những tháng gần đây cùng với sự xuất hiện của hệ sinh thái Chuỗi thông minh Binance. Nền tảng này đã hấp thụ một số thị phần của Ethereum trong khi khá nhiều người dùng đã chọn chuyển sang các blockchain với mức phí thấp hơn.

Nhìn vào biểu đồ mọi thời đại cho CAKE so với tiền điện tử BNB của Binance, Merten tuyên bố rằng altcoin này cho thấy “hành vi điển hình” của việc xây dựng hỗ trợ để có được chặng thứ hai. Ông khuyến nghị các nhà đầu tư nên theo dõi khối lượng giao dịch của CAKE trong vài ngày tới để biết được hướng đi của altcoin này. Merten đã thêm:

Tôi thậm chí không nói về các nguyên tắc cơ bản, nhưng chúng tôi biết rằng DeFi rất lớn. Mọi người tò mò về tương lai của Ethereum như một nền tảng lớp một, sẽ có các trang web thay thế sẽ đạt được sức hút trong thị trường này.

DeFi cho thấy các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ với Uniswap dẫn đầu

Uniswap là một công cụ yêu thích của Merten khi nhóm Uniswap Labs chuẩn bị ra mắt phiên bản thứ ba của sàn giao dịch phi tập trung. UNI là một trong những “cơ hội sẽ dẫn đầu thị trường”, theo Youtuber. Khám phá biểu đồ mọi thời đại của UNI so với BTC, có thể thấy hai “đáy rõ ràng” vào tháng 11 và tháng 12 năm 2020.

Và như Merten đã nói, giai đoạn hợp nhất này đã đưa UNI lên mức cao mới. Đồng altcoin này một lần nữa đang trong giai đoạn hợp nhất như vậy, với một chất xúc tác mạnh mẽ trên đường chân trời sẽ có tác động tích cực đến hiệu suất.

Việc phát hành Uniswap v3, sắp ra mắt, đó sẽ là điểm uốn thực sự của bạn để thực sự đẩy giá lên cao hơn.

Sau đó, Youtuber đã thêm blockchain Stacks vào danh sách của mình, một nền tảng cho phép người dùng xây dựng các dapp liên quan đến Bitcoin. Gọi đây là một dự án “thú vị”, anh ấy nói rằng có nhu cầu cao về DeFi được xây dựng trên Bitcoin. Trong tất cả các dự án đang cố gắng đạt được điều này, Merten tin rằng chỉ có Stacks là thành công.

So sánh hiệu suất của STACKS so với BTC, ông tuyên bố rằng altcoin đang thoát ra khỏi xu hướng di chuyển ngang và sẵn sàng vượt qua ngưỡng kháng cự và đạt đến mức cao mới. Sau đó, ông nói thêm rằng biểu đồ STACKS là “hoàn hảo” không có điểm kháng cự.

Trong lĩnh vực NFT, Rarible (RARI) đứng đầu danh sách với các altcoin như Enjin thể hiện hiệu suất tốt so với BTC. Merten tin rằng sự phấn khích đối với loại mã thông báo này sẽ có lợi cho lĩnh vực này và có thể tác động đến các giao thức tài chính phi tập trung nói chung.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận