Trang chủ Altcoin Đây là 7 altcoin chơi game sẽ bùng nổ trong năm nay, theo Altcoin Daily

Đây là 7 altcoin chơi game sẽ bùng nổ trong năm nay, theo Altcoin Daily

bởi Tuyết Tâm

YouTuber nổi tiếng Altcoin Daily, tên thật là Aaron Arnold, đã tải lên một video mới khám phá một xu hướng đang thu hút sự chú ý trong không gian tiền điện tử, đó là các altcoin chơi game. YouTuber đã trình bày 7 lựa chọn mã thông báo hàng đầu của mình có thể mang lại lợi nhuận cắt cổ cho các nhà đầu tư.

Trong số 4 altcoin hàng đầu là nền tảng dựa trên Ethereum, Decentraland (MANA), Atari (ATRI), Decentral Games (DG) và chính ETH. 3 mã thông báo đầu tiên đã cố gắng đạt được mức cao nhất mọi thời đại nhờ tin tức về mối quan hệ đối tác sẽ cho phép Atari và Decentral Games xây dựng một sòng bạc ở “khu vực bên trong của Decentraland”.

Sòng bạc Atari dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 5 năm nay với các trò chơi ám chỉ đến thương hiệu phổ biến của trò chơi điện tử cổ điển từ những năm 1970. Tại sòng bạc, người dùng có thể đặt cược bằng mã thông báo MANA của Decentraland, stablecoin DAI hoặc mã thông báo của đối tác.

Arnold tuyên bố rằng hiệu suất của Decentraland đã bị ảnh hưởng lớn bởi những tin tức tương tự và nói rằng “rất nhiều điều đang xảy ra với MANA”. Một trong những thông báo lạc quan nhất đã xảy ra cách đây vài ngày với sự ra mắt của Grayscale’s MANA Trust.

Do đó, Youtuber đã khuyến nghị các nhà đầu tư nên đợi một đợt giảm giá để có được mã thông báo. Nói điều này, anh ấy cũng nhân cơ hội để đưa ra dự báo về hiệu suất của Ethereum và Bitcoin:

Suy nghĩ chung của tôi về Ethereum là không có cách nào ETH không vượt trội hơn Bitcoin ở đâu đó trong thị trường tăng trưởng đang trưởng thành này. Như bạn có thể thấy, nhiều người đang được giới thiệu về tiền điện tử cho dù đó là chơi game, NFT hay DeFi và tất cả họ đều phải trải qua Ethereum. Đó là lý do tại sao tôi đưa nó vào danh sách.

Mã thông báo nào sẽ là “blue chip” tiếp theo?

Altcoin tiếp theo trong danh sách của Arnold là Chain Games (CHAIN), một dự án đang ở giai đoạn sơ khai và mang lại cơ hội tuyệt vời cho những nhà đầu tư tham gia sớm. Trò chơi Chuỗi là một nền tảng nhằm mục đích trở thành chuỗi khối phù hợp cho trò chơi.

Nhóm nghiên cứu đằng sau dự án đang tìm cách tích hợp với các studio chơi game để khai thác triệt để trường hợp sử dụng cốt lõi của nó, các giải đấu trò chơi. Nền tảng này có các tựa game riêng và danh sách dự kiến ​​sẽ được mở rộng trong khi cũng có một cửa hàng dApps được lên kế hoạch.

CHAIN ​​giảm phát với nguồn cung 500 triệu CHAIN ​​đang giảm dần; hợp đồng thông minh đốt 1% phí xử lý. Mã thông báo gốc được sử dụng để thanh toán cho những người tham gia sự kiện và có thể được đặt cọc để lấy phần thưởng. Chắc chắn một lập luận tích cực cũng là thực tế rằng nền tảng sẽ thêm các trò chơi phổ biến, chẳng hạn như FIFA và Madden, trong tương lai gần.

Ở vị trí thứ 5 trong danh sách là Enjin (ENJ). Nền tảng đã hợp tác với Microsoft để mang NFT đa nền tảng vào trò chơi nổi tiếng Minecraft. Những mã thông báo này sẽ được phân phối với trò chơi giải đố của Microsoft, Azure Space Mystery. Như Arnold đã nói, mã thông báo ENJ Native đang trên quỹ đạo đi lên với tiềm năng tiếp tục do sự hợp tác nói trên.

Ở vị trí thứ 6 và 7 là Cáo đỏ (RFOX) và Tín dụng trò chơi (GAME). Đồng altcoin đầu tiên là một phần của hệ sinh thái trò chơi sẽ cho phép người dùng sử dụng mã thông báo gốc làm đơn vị tiền tệ trong trò chơi cho các giải đấu. Altcoin thứ hai sẽ cho phép người dùng mua NFT trong thị trường vật phẩm trong trò chơi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận