Trang chủ Altcoin Danh sách các Altcoin vàng Theo nhà giao dịch Michael Van De Poppe

Danh sách các Altcoin vàng Theo nhà giao dịch Michael Van De Poppe

bởi Tuấn Hưng

Nhà giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới Michael Van de Poppe đã cập nhật sở thích của mình đối với các loại tiền thay thế.

Danh sách yêu thích của anh ấy trong vài tuần tới bao gồm những đồng xu không được quảng bá nhiều trên mạng xã hội, nhưng có thể tạo ra một cặp X trong thời gian ngắn.

Theo nhà giao dịch, những đồng tiền này có thể trở nên sinh lời nhiều hơn do chi phí thấp và sự phổ biến ngày càng tăng nhanh chóng. Tỷ lệ rủi ro trên thu nhập của họ tốt hơn nhiều so với khi đầu tư vào các altcoin được quảng bá.

Van de Poppe là người đầu tiên đưa ra dự án KAVA. Giá trị của tiền mã hóa trong tương lai gần có thể tăng gấp 4 lần. Đồng tiền này đã phá vỡ mức hỗ trợ 0,000065 BTC và hiện đang giao dịch ở mức 0,0001119 BTC và có thể sớm bay lên đến 0,00044 BTC. Điều này sẽ mang lại lợi nhuận tốt.

Loại tiền điện tử thứ hai mà bạn có thể chú ý là Swipe (SXP). Kết hợp với BTC, một đồ thị cơ bản tương tự như KAVA đang được tạo. Theo Van de Poppe, đồng xu rõ ràng đang bị định giá thấp. Giá của nó thấp hơn 90% so với ATH.

Đồng tiền thứ ba – Wanchain (WAN) – hiện cũng có giá thấp hơn nhiều so với mức tối đa đạt được trước đó. Đồng tiền thứ tư có cùng triển vọng – Litecoin (LTC). Nó vẫn đang chịu ảnh hưởng của tâm lý giảm giá.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận