Trang chủ Thị trường CZ Binance đã nói rằng thành công của Ethereum sẽ phá hủy nó!

CZ Binance đã nói rằng thành công của Ethereum sẽ phá hủy nó!

bởi Tuấn Hưng

Hôm nay, một thông báo xuất hiện trên Twitter rằng Ethereum sẽ không tồn tại được sự phổ biến rộng rãi của nó. Changpeng Zhao (Binance) than thở rằng tiền điện tử phổ biến thứ hai, như Myspace, sẽ không thể đối phó với lượng tải tăng lên.

CZ Binance nhớ lại những lời của Buterin, người tạo ra Ethereum. Vitalik Buterin đã từng nói rằng kẻ giết chết ETH là ETH. Changpeng Zhao cho rằng mình đúng. Sự thành công to lớn của tiền điện tử đi kèm với tình trạng quá tải của mạng lưới.

Vì vậy, đó là với MySpace. Mạng rất phổ biến, nhưng không thể đối phó với sự gia tăng số lượng người dùng và đó là cách nó biến mất. Có nhiều ví dụ tương tự khác. Nếu Ethereum không làm gì trong tương lai gần, nó sẽ phải đối mặt với số phận tương tự.

ETH2.0 còn rất xa so với lần ra mắt cuối cùng. Sẽ mất ít nhất 1,5 năm để triển khai đầy đủ quy trình khai thác mới. Nhưng số lượng các dự án DeFi và NFT đang tăng lên mỗi ngày.

Nhiều người đã chuyển sang các blockchain khác để tìm kiếm các giao dịch nhanh chóng và hoa hồng thấp. Bao gồm cả trên Chuỗi thông minh Binance. BSC sẽ không phải là kẻ giết chết Ethereum, theo C.J. Blockchain được phát triển để giúp giải quyết vấn đề hoa hồng cao, có vẻ như nó đã thành công.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận