Trang chủ Đầu tư Cựu Giám đốc Nhà Trắng của Comms, Anthony Scaramucci của SkyBridge nộp hồ sơ cho một ETF Bitcoin

Cựu Giám đốc Nhà Trắng của Comms, Anthony Scaramucci của SkyBridge nộp hồ sơ cho một ETF Bitcoin

bởi Quang Hải

Con bò Bitcoin mới nhất lao vào với một quỹ ETF Bitcoin, người đã bảo vệ khoản đầu tư BTC của Tesla và cho biết Elon Musk sở hữu hơn 5 tỷ đô la tiền điện tử.

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci đã nộp đơn đăng ký quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF).

Theo Biểu mẫu S-1 được nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) vào thứ Sáu, công ty đã đăng ký để cung cấp Quỹ đầu tư SkyBridge Bitcoin ETF Trust đầu tiên (“Ủy thác”). Tài liệu đọc,

“Trust tìm cách mua và bán số bitcoin như vậy để tổng giá trị bitcoin mà Trust nắm giữ gần bằng 100% tài sản ròng của Trust”.

Cố vấn thứ nhất sẽ là cố vấn cho ETF và SkyBridge là cố vấn phụ. Cổ phiếu của quỹ sẽ giao dịch trên NYSE Arca.

SkyBridge là công ty mới nhất nộp hồ sơ tham gia ETF với nhiều người khác đã tham gia cuộc đua này, bao gồm WisdomTree, NYDIG và Valkyrie. Việc nộp đơn của VanEck từ tháng 12 đã chính thức đưa SEC vào cuộc để phê duyệt hay không chấp thuận.

Theo ủy viên SEC hay còn gọi là ‘Crypto Mom’, Hester Pierce, cơ quan này đã “tự đào mình vào một lỗ nhỏ” bằng cách từ chối phê duyệt một ETF bitcoin.

Trong khi đó, nhà quản lý tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, Grayscale Investments cũng đang làm việc trên sản phẩm ETF của riêng mình khi bắt đầu tuyển dụng một số giám đốc điều hành ETF. Trong khi đó, phí bảo hiểm GBTC vẫn âm trong ngày thứ 17 liên tiếp.

Ba quỹ ETF Bitcoin đã được ra mắt ở Canada, trong khi một quỹ đã được phê duyệt chỉ trong tuần này ở Brazil. Bitcoin ETF (BTCC) đầu tiên của Purpose Investments hiện đã tích lũy được 1 tỷ đô la tài sản trong một tháng trên thị trường.

Kho giá trị thống trị

Như chúng tôi đã báo cáo, Scaramucci là một con bò tót bitcoin, người gần đây đã ví triển vọng của mình về tài sản tiền điện tử với cổ phiếu của Amazon, mang lại mức tăng lớn trong 12 năm đầu tiên và sau đó, lợi nhuận gấp 64 lần.

Cựu giám đốc Truyền thông của Nhà Trắng kết luận rằng Bitcoin đang ở trong giai đoạn tạm thời và “Khi nó hoàn toàn mở rộng quy mô, … bạn sẽ xem xét tình huống đó và nói,” Được rồi, đó là cách ít đầu cơ hơn. “

Anh ấy cũng đã lên Twitter để bảo vệ quyết định của Elon Musk khi đầu tư 1,5 tỷ USD quỹ của Tesla vào Bitcoin.

“Ý tưởng Elon Musk sẽ đầu tư vào“ tài sản bẩn ”là vô lý. Tương lai của khai thác bitcoin là năng lượng tái tạo, ”Scaramucci nói. Theo ông, Musk nhìn thấy tương lai là năng lượng tái tạo thay thế nhiên liệu hóa thạch và Bitcoin đã biến vàng, cổ phiếu và nghệ thuật trở thành kho giá trị “thống trị”.

Scaramucci cũng tin rằng Musk không chỉ dừng lại ở Tesla và SpaceX cũng sở hữu Bitcoin trên bảng cân đối kế toán của mình.

“Elon Musk sở hữu hơn 5 tỷ USD bitcoin thông qua Tesla, SpaceX và cá nhân. Không có người sống nào đã làm nhiều hơn để bảo vệ hành tinh chống lại biến đổi khí hậu, ”

ông nói.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận