Trang chủ Sự kiện Cuộc cách mạng sẽ được phát trực tiếp

Cuộc cách mạng sẽ được phát trực tiếp

bởi Quang Hải

Theo lời của Gil Scott-Heron, cuộc cách mạng sẽ không được truyền hình; nếu anh ấy vẫn còn sống, anh ấy có thể đồng ý rằng cuộc cách mạng sẽ được phát trực tiếp và mã hóa.

Tại sao Scott-Heron lại có liên quan bây giờ? Không có gì thay đổi nhiều kể từ khi bài thơ được phát hành vào năm 1971; giọng nói của anh ấy vẫn nói với những người muốn thay đổi và biết rằng thay đổi không phải là về những gì chúng ta xem trên TV hay đọc trên mạng xã hội. Đó là về cách chúng ta phải nắm bắt câu chuyện và quảng bá câu chuyện. Hơn bao giờ hết, điều cần thiết là phải biết rằng mọi người kiểm soát sự phát trực tiếp và có quyền tự do ngôn luận cũng như tiếng nói về hình ảnh.

Ở dòng cuối cùng của bài thơ, anh ấy nói, “Cuộc cách mạng sẽ sống động”, vì vậy hãy tưởng tượng bạn đang xem lịch sử được tạo ra khi bạn xem, không được lọc và đang diễn ra trong thời gian thực. Cuộc cách mạng ở ngay đó, và bạn nên đóng vai trò của mình; đây là cách.

Chơi phần của bạn

Thế hệ Z hoặc thế hệ thiên niên kỷ mong muốn được giải trí và trải nghiệm những cách tương tác mới và thú vị với nhau và thế giới rộng lớn hơn. Thế giới hậu đại dịch sẽ khiến thế hệ những người đòi nợ phải tự hỏi, “tôi có gì trong đó?”

Mọi người đều muốn và cần năm phút để nổi tiếng, nhưng nếu danh tiếng tiếp tục thì sao? Điều gì sẽ xảy ra nếu chia sẻ tài năng của bạn không chỉ về lượt thích mà còn về phần thưởng và cải thiện cuộc sống tích cực? Một thế hệ lớn lên trên Just Dance, hoặc Dance Pad, giờ đây mong đợi những trải nghiệm thực tế với việc bổ sung một ngày trả lương; được “đánh thức” không có nghĩa là bạn phải bị phá vỡ.

Clubbing nhưng không phải như chúng ta biết

Hãy tưởng tượng bạn sẽ trải nghiệm hộp đêm skool cũ hoàn chỉnh với phòng VIP và khả năng gửi đồ uống cho thành viên hoặc yêu cầu họ khiêu vũ là một phần của hoạt động giải trí của đêm. Hãy tưởng tượng yêu cầu Justin Beiber hát cho sinh nhật của bạn hoặc xin lời khuyên hẹn hò từ Selena Gomez; mọi thứ đều có thể nếu bạn là thành viên.

Hãy nghĩ xem sẽ tuyệt vời như thế nào nếu gửi cho ai đó một món quà hoặc tiền boa vì họ đã làm bạn cười hoặc quảng cáo nội dung khiến bạn cảm thấy được gắn bó và lắng nghe. Sự sáng tạo đáng được công nhận, tính bao hàm cũng vậy; cảm giác trở thành một phần của câu lạc bộ hoặc đội với những người cùng chí hướng làm nên lịch sử và nhận được phần thưởng là một hiện tượng đáng được hoan nghênh.

Vì vậy, làm thế nào bạn có thể tham gia? Trở thành một người đóng góp và vui chơi?

Trở thành Cộng tác viên ZapCoin

Với $ ZapCoin, bạn có thể kiếm hoặc chi tiêu và khuyến khích giao dịch. Chủ sở hữu mã thông báo có khả năng chia sẻ doanh thu. Bạn cũng có thể mua $ ZapCoin và sử dụng nó, sử dụng nó như một chính sách tiết kiệm và xem giá trị tăng lên theo thời gian.

Hãy cùng suy nghĩ về khái niệm $ ZapCoin trong giây lát. $ ZapCoin là một loại tiền tệ để sử dụng, nhận doanh thu và xem nó phát triển; hãy nghĩ về điều này – nếu bạn mua 100 đô la bitcoin vào năm 2010, bạn sẽ có trong tay khối tài sản 48 triệu đô la ngày hôm nay – công việc tuyệt vời nếu bạn có thể có được nó và tin tôi rằng bạn sẽ có được nó!

Sử dụng ZapLife để tạo các sự kiện hoặc cuộc thi, tham gia với những người nổi tiếng hoặc những người có ảnh hưởng nổi tiếng và đưa bạn bè của bạn đi cùng.

ZapLife cho phép bạn thể hiện tài năng của mình ra đó, bán kỹ năng của bạn, không cần tài khoản ngân hàng, và vui vẻ khi làm việc đó, tham gia và gắn bó, trở thành một phần của cuộc cách mạng. Mối quan hệ thậm chí còn trở nên thú vị hơn khi tham gia ZapLife và sức mạnh chi tiêu tăng lên bằng $ ZapCoin, chứng minh rằng $ ZapCoin là chìa khóa mở ra cánh cửa mở rộng ra thế giới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận