Trang chủ Altcoin Cuộc cách mạng chăm sóc sức khỏe: Solve.Care phát Care.Protocol.

Cuộc cách mạng chăm sóc sức khỏe: Solve.Care phát Care.Protocol.

bởi Đức Chinh

Trong một cột mốc quan trọng của mạng Solve.Care, Pradeep Goel, Giám đốc điều hành, vào ngày 25 tháng 3, trong buổi phát trực tiếp với Raj Kushawaha, Kiến trúc sư giải pháp trưởng, đã tiết lộ Care.Protocol.

Một cột mốc trong lịch sử của Solve.Care

Đó là một giải pháp được suy nghĩ kỹ lưỡng, tỉ mỉ mà những người sáng tạo tin rằng sẽ giúp chuyển đổi suôn sẻ việc cung cấp dịch vụ y tế sang lĩnh vực kỹ thuật số.

Giao thức Chăm sóc sẽ hoạt động trên blockchain.

Từ tính minh bạch và hiệu quả của lớp cơ sở, giải pháp nhằm mục đích giải quyết khả năng tương tác, khả năng hoạt động, chi phí, tuân thủ và các mối quan tâm về bảo mật. Đây là những trở ngại hiện đang kìm hãm nền kinh tế trị giá hàng nghìn tỷ đô la mà ngành y tế đang có.

Theo Pradeep – một chuyên gia y tế hơn 30 năm, chăm sóc sức khỏe và các công việc liên quan vẫn còn khó khăn do chi phí tuân thủ và các vấn đề về khả năng vận hành làm sa lầy tiến độ.

Điều này thật trớ trêu trong bối cảnh những tiến bộ công nghệ trong DLT thể hiện khả năng cắt giảm chi phí và khả năng quản lý dịch vụ không biên giới.

Theo dự đoán của ông, công ty đầu tiên cung cấp các giải pháp, chấm dứt các giới hạn hệ thống và nền tảng hiện đang trải qua, có cơ hội trở thành một công ty nghìn tỷ đô la.

Khả năng tương tác và Bảo mật trong Chăm sóc sức khỏe

Solve.Care muốn trở thành một.

Với mắt về chăm sóc sức khỏe, họ cung cấp một giải pháp tổng thể, tận dụng blockchain để giải quyết một vấn đề trong thế giới thực. Nó khác biệt rõ rệt so với những gì mà hầu hết các dự án đang thu hút; phát minh lại bánh xe, đúc tiền điện tử — một trong những khả năng vô hạn của blockchain không đưa ra giải pháp cho các vấn đề cấp bách bên ngoài tài chính, theo Raj.

Care.Protocol giải quyết vấn đề về khả năng tương tác, dẫn đến việc kiểm soát và bảo mật dữ liệu tốt hơn nơi bệnh nhân chịu trách nhiệm.

Bằng cách tập trung laser vào chăm sóc sức khỏe – đặc biệt là y tế từ xa – xem xét kịp thời các tác động có hại của coronavirus và hậu quả là khủng hoảng chăm sóc sức khỏe, Solve.Care hội tụ vào việc giảm cả chi phí hành chính và hệ thống.

Tại sao lại là Care.Protocol?

Một phần lớn của Solve.Care là Care.Protocol giải phóng sức mạnh thực sự của nền tảng và SOLVE – đơn vị tiền tệ bản địa của mạng.

Care.Protocol được phân cấp hoàn toàn và tạo ra sự bảo mật của nó từ lớp cơ sở. Đồng thời, nó được liên kết với kiến ​​trúc sự kiện hiện tại — khối xây dựng của các mạng kỹ thuật số nhiều bên – và chuỗi khối. Quan trọng nhất, nó hoạt động với toàn bộ Care.Platform bao gồm Care.Wallet, Care.Node, Care.Event, Care.Ledger, SOLVE, Care.Vault, và các dịch vụ khác.

Bằng cách giải quyết các nhu cầu phi chức năng — nghĩa là khả năng tương tác, tuân thủ, bảo mật, Care.Protocol trở thành một nền tảng dễ sử dụng cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Giảm chi phí và thời gian thực hiện

Cụ thể, Care.Protocol tự phân biệt về cách giảm chi phí và thời gian thực hiện.

Ở đây và trên nền tảng Solve.Care, các cá nhân và doanh nghiệp có thể xây dựng và triển khai các dApp phức tạp một cách nhanh chóng và rẻ tiền mà không cần hiểu cơ chế cơ bản.

Vì Care.Protocol, Solve. Ví dụ, các thành phần mạng, vai trò và hơn thế nữa của Care được xác định rõ ràng. Điều này là do mục tiêu bao trùm của giao thức là làm cho các quy trình và kiểm soát nhanh hơn và đơn giản hơn.

Kết quả là, thông qua Care.Protocol, sức mạnh của giao thức được đưa đến gần hơn với người dùng.

Từ đây, người dùng mạng có thể xác định và triển khai các dApp ở mọi mức độ phức tạp, khả năng tương tác và yêu cầu các nhu cầu bảo mật khác nhau cho phép truy cập vào dịch vụ chăm sóc sức khỏe dễ dàng hơn thông qua khai báo.

Đã nói ở trên, tác giả của dApp sẽ không có kinh nghiệm trước đó về mã hóa. Thay vào đó, dApp sẽ hoạt động khi các vai trò, mối quan hệ, hành trình và logic nghiệp vụ được định cấu hình.

Với sự nhanh nhẹn tốt hơn và giảm độ phức tạp cho người dùng cuối, người ta có thể sử dụng Care. Các chi tiết cụ thể của Protocol như Care.Card và Care.Journey — cả hai đều gói gọn trải nghiệm người dùng. Trong khi đó, tất cả các công việc khó được thực hiện ở chế độ nền, cách xa màn hình.

Sự đổi mới của Care.Tag

Vì khả năng tương tác là một mối quan tâm lớn trong chăm sóc sức khỏe, Solve.Care đã đổi mới ý tưởng về Care.Tag.

Mục tiêu của nó là thúc đẩy khả năng tương tác và đồng thời đơn giản hóa các hành trình chăm sóc sức khỏe và phối hợp chăm sóc mà không ảnh hưởng đến tính bảo mật của dữ liệu y tế nhạy cảm — hoặc thậm chí tên của bác sĩ y tế giới thiệu.

Trong nền tảng này, Solve.Care thưởng cho những người khởi tạo Care.Tag – vì tất cả các nhà xuất bản trên mạng chính đều kiếm được phí. Ngoài ra, còn có thêm lợi thế là loại bỏ sự cần thiết phải tích hợp các hệ thống được xây dựng sẵn.

Kết hợp, thực thi kỹ thuật số, bảo mật dữ liệu và phần thưởng thông qua một mạng minh bạch dẫn đến tiết kiệm chi phí hơn, cung cấp dịch vụ tức thời, minh bạch hơn và trên hết, phân phối nhiều hơn các dịch vụ y tế cần thiết.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận