Trang chủ Sự kiện Crypto.com ra mắt sản phẩm thuế cho người Canada

Crypto.com ra mắt sản phẩm thuế cho người Canada

bởi Tuấn Hưng

Trang web dịch vụ tiền điện tử sẽ giúp việc nộp thuế tiền điện tử ở Canada dễ dàng hơn.

Crypto.com đã công bố ra mắt một dịch vụ miễn phí sẽ giúp việc nộp thuế tiền điện tử ở Canada dễ dàng hơn.

Thuế tiền điện tử đối với người Canada

Theo công ty, dịch vụ mới của họ “giúp dễ dàng nộp các loại thuế tiền điện tử phức tạp.” Người dùng có thể nhập các giao dịch từ các sàn giao dịch được hỗ trợ và nền tảng sẽ tạo báo cáo thuế chính xác trong vài phút.

Công ty cho biết:

“Dịch vụ miễn phí 100% này cho phép người dùng nhanh chóng tạo các báo cáo thuế tiền điện tử chính xác và có tổ chức, bao gồm lịch sử giao dịch và hồ sơ về lãi và lỗ vốn”.

Crypto.com cho biết họ đã hợp tác với các chuyên gia để phát triển sản phẩm.

“Chúng tôi đã làm việc với các cố vấn thuế chuyên nghiệp để đảm bảo rằng logic tính toán nhất quán với hướng dẫn hiện có và luật để nộp thuế tiền điện tử ở Canada.”

Dịch vụ có thể được truy cập tại trang này.

Các giải pháp thuế khác

Crypto.com nói rằng dịch vụ này cũng sẽ có sẵn ở các quốc gia và khu vực khác trong tương lai.

Nó cũng đã theo đuổi các quan hệ đối tác khác trong quá khứ. Vào tháng 3 năm 2020, nó đã giới thiệu các dịch vụ chuẩn bị thuế thông qua quan hệ đối tác với CoinTracker, CryptoTrader.Tax và TokenTax. Điều đó có nghĩa là người dùng có thể xuất số dư ví Crypto.com của họ sang các dịch vụ thuế đó.

Hơn nữa, Crypto.com đã hợp tác với Cointracking.info vào tháng 11 năm ngoái. Mối quan hệ hợp tác đó cho phép người dùng thanh toán dịch vụ thuế bằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác.

Ngoài các dịch vụ thuế khác nhau, Crypto.com còn cung cấp sàn giao dịch, ví, thẻ tín dụng và các tính năng khác cho các nhà đầu tư tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận