Trang chủ Hướng dẫn Công nghệ blockchain có thể giúp giao dịch dễ dàng hơn không?

Công nghệ blockchain có thể giúp giao dịch dễ dàng hơn không?

bởi Gia Hưng

Bạn đã nhận được các bản ghi nhớ? Giao dịch rất khó, bất kể nhà môi giới đang nói gì với bạn. Với các nhà môi giới trực tuyến được quy định trung bình hiện nay cần cảnh báo người dùng về khả năng thua cuộc. Dưới đây là tuyên bố từ chối trách nhiệm cổ điển mà bạn có thể thấy ở cuối trang web của một nhà môi giới hàng đầu:

“CFD là công cụ phức tạp và có nguy cơ mất tiền nhanh chóng do đòn bẩy. 75,80% tài khoản nhà đầu tư bán lẻ bị mất tiền khi giao dịch CFD với nhà cung cấp này. Bạn nên xem xét liệu bạn có hiểu cách hoạt động của CFD và liệu bạn có đủ khả năng chấp nhận rủi ro mất tiền cao hay không. Giá trị các khoản đầu tư của bạn có thể giảm cũng như tăng lên, điều này có nghĩa là thu hồi vốn ít hơn ban đầu. Hiệu suất trong quá khứ có thể không cho thấy kết quả trong tương lai. Mọi giao dịch đều có rủi ro ”.

Hãy nói thật rõ ràng sau đó. Năm 2021 đã chứng kiến ​​sự phát triển của giao dịch meme, với các diễn đàn như Reddit thúc đẩy số lượng nhà giao dịch bán lẻ sẵn sàng nhận một phần của hành động giao dịch. Kết quả là, các nhà môi giới giao dịch phái sinh và các sàn giao dịch tiền điện tử đã chứng kiến ​​một lượng lớn số đăng ký của họ. Nhưng điều này không có nghĩa là giao dịch dễ dàng.

Kiểu giao dịch mới này có thể làm cho nó có vẻ như vậy. Nó cũng có thể được truy cập, nhưng dễ dàng thì không. Phần lớn các nhà giao dịch thua lỗ. 20% người chiến thắng bao gồm các chuyên gia như nhà quản lý tiền tệ, nhà giao dịch tổ chức và thậm chí cả các thuật toán đang thu được lợi nhuận. Đối với 80% còn lại, họ đang học một cách khó khăn. Và đó là lý do tại sao nhiều nhà giao dịch bán lẻ mới không bao giờ tái đầu tư khi họ đã mất khoản tiền ký quỹ ban đầu.

Giải pháp là gì?

Cũng như nhiều điều trong cuộc sống, câu trả lời cho điều này là giáo dục, thực hành và nhiều hơn nữa. Để kiếm sống từ việc giao dịch, hoặc thậm chí để nhìn thấy lợi nhuận thực sự, một nhà giao dịch cần phải hiểu rằng sẽ có những khoản lỗ trên đường đi. Bí quyết là giảm thiểu những tổn thất đó và kéo dài lợi nhuận, do đó giữ cho vốn của bạn tồn tại lâu nhất có thể. Điều này được thực hiện thông qua quản lý rủi ro. Đây là điều mà một nhà giao dịch mới cần phải học.

Ngoài ra, có một số cách để tăng tiềm năng lợi nhuận. Đây là nơi cả hai phân tích kỹ thuật, ví dụ: sử dụng biểu đồ để xác định xu hướng, xác định các điểm vào và ra và để tạo ra các tín hiệu giao dịch của riêng chúng. Các nhà giao dịch khác sử dụng tin tức và các sự kiện quan trọng để hiểu điều này có thể ảnh hưởng như thế nào đến thị trường thông qua những gì được gọi là giao dịch cơ bản.

Tầm quan trọng của thực hành

Một công cụ quan trọng khác để thêm vào kho vũ khí của nhà giao dịch là tài khoản demo hoặc tài khoản thực hành. Thông qua đó, một nhà giao dịch có thể tìm hiểu thị trường và thử nghiệm các chiến lược của mình trước khi cam kết tiền thực.

Một công ty dựa trên blockchain đã thực hiện tất cả những điều này và đẩy vào một sản phẩm thông minh được đóng gói gọn gàng, được gọi là NewsCrypto. Họ cung cấp phân tích thị trường tiền điện tử và một nền tảng giáo dục giao dịch có thể là cứu tinh cho nhiều nhà giao dịch mới. Mục tiêu của họ là giáo dục các nhà giao dịch tiền điện tử, để cung cấp cho họ những công cụ cần thiết để bắt đầu chuyển các giao dịch sinh lời nhiều hơn là thua lỗ.

Công ty tự tài trợ và họ cung cấp đặt cược vào đồng tiền riêng của họ là NCW thông qua nền tảng của họ. Ứng dụng của họ có sẵn để tải xuống qua cửa hàng ứng dụng hoặc Google Play và cũng có thể được sử dụng trên máy tính để bàn.

Họ cung cấp cho nhà giao dịch giáo dục, các chỉ báo để hiểu thị trường đang làm gì, một trình mô phỏng để kiểm tra các chiến lược và họ dự định tung ra nhiều tính năng hơn theo thời gian.

Các nhà giao dịch có thể sử dụng các nền tảng tập trung như nhà môi giới hoặc nền tảng phi tập trung để giao dịch tiền điện tử và các tài sản khác, nhưng có một điểm chung mà tất cả các nhà giao dịch đều có là nhu cầu được giáo dục và thực hành liên tục.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận