Trang chủ Đầu tư Con trai của Peter Schiff chuyển 100% danh mục đầu tư của mình sang Bitcoin

Con trai của Peter Schiff chuyển 100% danh mục đầu tư của mình sang Bitcoin

bởi Gia Hưng

Peter Schiff gọi con trai mình là “tẩy não” vì danh mục đầu tư 100% Bitcoin của mình.

Spencer Schiff, con trai của bọ vàng và nhà phê bình Bitcoin (BTC) lớn Peter Schiff, dường như đã quyết định chuyển tất cả các khoản đầu tư danh mục đầu tư của mình vào một tài sản duy nhất, Bitcoin.

“Con trai tôi đã sử dụng Bitcoin vào lần giảm cuối cùng xuống dưới $ 50k. 100% danh mục đầu tư của anh ấy hiện là Bitcoin, ”ông trùm vàng Schiff thông báo hôm thứ Tư trên Twitter. Người hoài nghi Bitcoin nổi tiếng đã chỉ ra rằng con trai ông đã bán những cổ phiếu bạc cuối cùng của mình để lấy tiền mặt.

Schiff tiếp tục bày tỏ mối quan ngại về lựa chọn đầu tư của thế hệ trẻ, nói rằng,

“Nếu con trai tôi bị tẩy não như thế này, hãy tưởng tượng hầu hết những đứa trẻ đều dễ bị tổn thương như thế nào. Anh ấy đang HODL đến vô cùng hoặc phá sản. “

Cộng đồng tiền điện tử đã hoan nghênh rộng rãi thông báo này, với nhiều người bày tỏ sự tin tưởng rằng khoản đầu tư 100% Bitcoin sẽ khiến con trai của Schiff trở nên giàu có hơn anh ta. “Ít nhất ai đó trong gia đình bạn đang tăng tài sản trong năm nay”, người đồng sáng lập của Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano sau đó đã viết.

Đáp lại, Schiff nói, “Tôi cần phải loại bỏ anh ta. Nếu không anh ta sẽ phung phí khối tài sản khó kiếm được của tôi vào nhiều Bitcoin hơn. ” Schiff cũng nhấn mạnh rằng danh mục đầu tư của riêng ông không chỉ giới hạn ở vàng, và “phần lớn” trong số đó bao gồm cổ phiếu.

Bất chấp những lời chỉ trích của Schiff về quyết định sử dụng 100% Bitcoin của con trai mình, bản thân Schiff rõ ràng đã đóng một vai trò lớn trong quyết định này. Ngoài việc thường xuyên tweet về Bitcoin, Schiff còn là người đã khởi xướng ý tưởng về quà tặng sinh nhật Bitcoin cho con trai mình trên Twitter vào năm 2020. Sau đó, Schiff khẳng định rằng con trai mình đang đầu tư vào Bitcoin “trái với lời khuyên của ông ấy”.

Một nhà phê bình mạnh mẽ về Bitcoin, Schiff tuyên bố vào năm 2019 rằng Bitcoin sẽ không bao giờ đạt 50.000 đô la. Sau cuộc biểu tình của Bitcoin lên tới 57.000 đô la vào tháng 2 năm 2021, Schiff thừa nhận rằng mức tăng lên tới 100.000 đô la “cũng không thể bị loại trừ”.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận