Trang chủ Bitcoin Cơ quan chính phủ Pháp bán đấu giá số Bitcoin trị giá 34 triệu đô la

Cơ quan chính phủ Pháp bán đấu giá số Bitcoin trị giá 34 triệu đô la

bởi Đức Chinh

Chính phủ Pháp đã quyết định bán 611 BTC trong một cuộc đấu giá trong tuần này, với Cơ quan thu hồi và quản lý tài sản tịch thu và tịch thu của Pháp tổ chức cuộc đấu giá.

Đầu tháng này, công ty tin tức địa phương Cyberguere đã báo cáo rằng các nhà chức trách Pháp đã thu giữ một số lượng lớn quỹ tiền điện tử từ vụ hack của dịch vụ trao đổi GateHub, vào năm 2019. Vào thời điểm đó, các quỹ tiền điện tử bị đánh cắp bao gồm Ripple’s XRP, mà các nhà chức trách có thể đã đổi lấy Bitcoin.

Số Bitcoin được đem ra đấu giá hiện trị giá khoảng hơn 34 triệu USD, theo thời giá hiện tại.

Những người muốn tham gia đấu giá phải đăng ký trước ngày 13/3. Cuộc đấu giá đã được lên lịch vào ngày 17 tháng 3 lúc 9 giờ sáng và sẽ bao gồm 437 kích thước lô dao động từ 0,11 BTC đến 2 BTC.

Trong khi đó, các quan chức liên bang trong chính phủ Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ bán đấu giá 0,7501 BTC trị giá khoảng 42.268 đô la theo giá hiện tại, trong tuần này. Tuy nhiên, nguồn gốc của các quỹ tiền điện tử hoặc lý do đằng sau hành động này vẫn chưa rõ ràng.

Việc các cơ quan chính phủ bán Bitcoin bị tịch thu thông qua các cuộc đấu giá là một điển hình. Vào đầu năm, Hải quan Phần Lan đã đưa ra tin tức sau khi họ quyết định bán Bitcoin, vốn đã bị tịch thu trước đó liên quan đến các cuộc điều tra tội phạm liên quan đến ma túy. Theo các báo cáo địa phương, cơ quan này đã thu giữ 1.666 Bitcoin, tương đương 860.000 USD vào thời điểm đó.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận