Trang chủ Altcoin Có mùi như tinh thần NFT? Look Labs ra mắt hương thơm kỹ thuật số đầu tiên

Có mùi như tinh thần NFT? Look Labs ra mắt hương thơm kỹ thuật số đầu tiên

bởi Đức Chinh

Phiên bản NFT của Cyber ​​Eau de Parfum hiện có sẵn để đấu giá trên Rarible. NFT được thiết kế với sự hợp tác của nghệ sĩ Sean Caruso ở Montreal.

Look Labs, một studio làm đẹp và phong cách hiện đại được thành lập tại Berlin, Đức, đã tung ra loại nước hoa kỹ thuật số đầu tiên được mã hóa thành một mã thông báo không thể thay thế hoặc NFT, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy cơn sốt nghệ thuật kỹ thuật số tiếp tục phát triển.

Nước hoa là phiên bản kỹ thuật số của Cyber ​​Eau de Parfum unisex, được ra mắt vào tháng 10 năm 2020 với trọng tâm mạnh mẽ là tính bền vững của môi trường. Bộ sưu tập NFT được thiết kế với sự hợp tác của nghệ sĩ Sean Caruso ở Montreal.

Mùi hương của Cyber ​​Eau de Parfum vật lý được “chiết xuất bằng quang phổ cận hồng ngoại và được thể hiện trong chính tác phẩm nghệ thuật dưới dạng dữ liệu quang phổ,” Look Labs giải thích.

Về thiết kế của NFT, Caruso cho biết ông lấy cảm hứng từ bao bì ban đầu của chai nước hoa vật lý. Anh ấy đã giải thích:

“Đối với NFT, tôi lấy cảm hứng từ bao bì và chai nguyên bản của Cyber ​​Eau de Parfum. Tôi muốn hình ảnh thực tế của chai với nhãn được chiếu sáng và dữ liệu NIR được thể hiện dưới dạng một biểu đồ quang phổ đầy màu sắc, tương phản với đĩa có kiểu dáng Gigeresque.”

Chỉ có mười NFT có sẵn để đấu giá trên Rarible. Mỗi tài sản trong số mười tài sản đúc đều đi kèm với một phiên bản Cyber ​​Eau de Parfum của nhà sưu tập vật lý với nhãn OLED được in sáng lên màu đỏ khi nhấn.

Các token nonfungible đã gây bão thị trường trong những tháng gần đây, với các bộ sưu tập kỹ thuật số ngày càng phổ biến không chỉ đối với những người đam mê tiền điện tử mà còn cả những khán giả chính thống. Một số nhà phân tích đã nhận xét rằng thị trường đang trở nên quá nổi bọt khi hàng tỷ đô la đổ vào các nền tảng NFT.

Ví dụ: vốn hóa thị trường được pha loãng hoàn toàn của mã thông báo FLOW của Dapper Labs đã vượt 41 tỷ đô la vào đầu tháng này. Dapper Labs là nền tảng NFT đằng sau Cryptokitties và NBA Top Shot.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận