Trang chủ Bitcoin Chính phủ Hoa Kỳ thông báo bán đấu giá một phần Bitcoin

Chính phủ Hoa Kỳ thông báo bán đấu giá một phần Bitcoin

bởi Tuyết Tâm

GSA Auctions đã thông báo sáng nay rằng họ đang bán đấu giá khoảng 3/4 số bitcoin trị giá 38.000 đô la theo mức giá hiện tại.

Trang web của Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp Hoa Kỳ (GSA) “cung cấp cho công chúng cơ hội đấu giá điện tử trên nhiều loại tài sản mà chính phủ liên bang không còn cần thiết, từ thiết bị văn phòng và đồ nội thất đến các sản phẩm được lựa chọn nhiều hơn như thiết bị khoa học, máy móc hạng nặng, máy bay, tàu thuyền và các phương tiện giao thông. ”

Các tài sản nổi bật khác xuất hiện trong khối đấu giá của họ bao gồm rất nhiều loại gạch lát, một lượng chì từ vỏ hộp mực và một số tấm thép. Phần lớn Bitcoin sẽ xuất hiện vào ngày 15 tháng 3, với giá mở thầu là 25.000 đô la.

Bitcoin & tiền điện tử là tương lai

Điều này có nghĩa là năm 2021 có thể đưa ra ánh sáng mới về tiền kỹ thuật số? Trong khi quy định hiện đang ở trong vùng nước âm u, vẫn có hy vọng mới. Với việc áp dụng chính quyền Biden mới, những người ủng hộ tiền điện tử đang thúc đẩy hướng dẫn và đổi mới.

Để giảm bớt các quy định về tiền điện tử, dưới đây là một số mối quan tâm chính về quy định mà chính quyền hiện tại phải giải quyết:

  • Cạnh tranh thị trường và hiệu quả (không thông đồng)
  • Bảo vệ người tiêu dùng – gian lận và trộm cắp
  • Bảo vệ người tiêu dùng – mất giá trị (bảo vệ nhà đầu tư)
  • Giao dịch nội gián
  • Trốn thuế
  • Chống rửa tiền

Tóm lại, tất cả những mối quan tâm giống nhau mà chúng tôi có đối với đấu thầu pháp lý.

Đổi mới không có giới hạn

Chỉ vài ngày trước, Giám đốc điều hành Kraken và đồng sáng lập Jesse Powell đã coi Bitcoin là “tiền tệ tiếp theo của thế giới”. Vì Chính phủ Hoa Kỳ đã bắt đầu thử nghiệm vùng nước bằng cách bán bớt Bitcoin của họ, có lẽ dự đoán của Powell là đúng. Chính sự đổi mới đằng sau Bitcoin đã đưa nó lên vị trí đầu bảng xếp hạng tiền điện tử.

Vào năm 2022, giá của một Bitcoin được ước tính sẽ vượt qua 100.000 đô la. Yếu tố quyết định sự sáng tạo và đổi mới bao gồm con người và văn hóa. Chúng cũng bao gồm các nguồn lực, khả năng và quy trình trong hệ thống và cấu trúc của tổ chức. Đổi mới là kết quả của việc tích hợp kiến ​​thức mới và hiện có. Nó cũng kích hoạt và thách thức kiến ​​thức tiềm ẩn.

Có lẽ Chính phủ Hoa Kỳ đang nhẹ nhàng bắt đầu chấp nhận những cách thức vô hạn mà sự đổi mới và tiền điện tử có thể tác động đến thế giới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận