Trang chủ Đầu tư ChiliZ Để mở rộng hoạt động, sẽ đầu tư 50 triệu USD vào Mỹ

ChiliZ Để mở rộng hoạt động, sẽ đầu tư 50 triệu USD vào Mỹ

bởi Bảo Đức

Nhà cung cấp chuỗi khối cho thể thao và giải trí, ChiliZ đã công bố kế hoạch mở rộng hoạt động của mình sang Hoa Kỳ. Nó sẽ đầu tư 50 triệu đô la để nhắm mục tiêu nhượng quyền thương mại thể thao chính thống trong nước.

Sau mối quan hệ hợp tác quan trọng với các đội thể thao ở châu Âu, ChiliZ đặt mục tiêu chinh phục Hoa Kỳ. Nền tảng fintech sẽ mở một văn phòng mới tại một trong những thành phố thương mại lớn của thế giới, New York.

ChiliZ để thành lập văn phòng New York

Gã khổng lồ blockchain Maltese, ChiliZ đang mở rộng quy mô hoạt động sau khi đảm bảo một số quan hệ đối tác với các thương hiệu thể thao hàng đầu của Châu Âu. Reuters đã đưa tin trước đó ngày hôm nay rằng nền tảng tương tác với người hâm mộ sẽ mở văn phòng và đầu tư 50 triệu đô la vào Hoa Kỳ. Theo giám đốc điều hành của nó, Alexandre Dreyfus, động thái này sẽ đưa công ty vào tầm với của những trang phục thể thao hàng đầu của Hoa Kỳ. Anh ấy nói với Reuters:

“Một tâm điểm rất lớn đối với chúng tôi trong kế hoạch tăng trưởng toàn cầu là Hoa Kỳ. Đó là lý do tại sao chúng tôi mở văn phòng ở New York và đầu tư 50 triệu đô la vào ngành thể thao của đất nước để tung ra Fan Tokens với các nhượng quyền thương mại hàng đầu từ năm môn thể thao lớn của Hoa Kỳ giải đấu ”

Khi tung ra các mã thông báo của Fan, ChiliZ đã thực hiện rất tốt thông qua công ty con của mình, Socios. Nó đã hợp tác với những người khổng lồ bóng đá như FC Barcelona, ​​Juventus, Paris Saint-Germain, AS Roma, Galatasaray và Atlético de Madrid để tung ra các thẻ người hâm mộ có thương hiệu. Những điều này cho phép chủ sở hữu tham gia vào các cuộc thăm dò của câu lạc bộ, truy cập phần thưởng VIP và tham gia vào các diễn đàn trò chuyện.

Công ty hiện có văn phòng tại Malta, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc, Thụy Sĩ và Nam Mỹ. Trước đó, công ty đã thông báo rằng họ sẽ mở văn phòng tại New York và Madrid. Với việc văn phòng ở New York đang nhích dần lên hiện thực, Chiliz chắc chắn đang tiến tới sự phát triển toàn cầu.

Mục tiêu tăng gấp đôi về doanh thu năm 2020

Nói thêm về việc mở rộng, Dreyfus tự hào về năng lực của công ty mình trong việc tạo ra lợi nhuận cho các đối tác của mình trong ngành thể thao và giải trí. Anh ấy nói:

“Chúng tôi đến Hoa Kỳ với thành tích đã được chứng minh trong việc tạo ra doanh thu hàng triệu đô la cho một số tổ chức thể thao lớn nhất châu Âu. Vào năm 2020, chúng tôi đã chia sẻ hơn 30 triệu đô la với các đối tác của mình, nhưng năm nay chúng tôi đang nhắm mục tiêu tối thiểu là 60 triệu đô la ”.

Doanh thu từ quan hệ đối tác của công ty với AC Milan từng bảy lần vô địch châu Âu chứng tỏ Dreyfus không lừa dối. Gã khổng lồ bóng đá Ý đã ra mắt mã thông báo ($ ACM) trên Binance vào ngày 24 tháng 2. Trong vòng vài giờ sau khi ra mắt, hơn 6 triệu đô la đã được tạo ra khi khối lượng giao dịch đạt 50 triệu đô la trong 30 phút đầu tiên.

Thị trường lớn cho ChiliZ?

Đối với Joseph Edwards, trưởng nhóm nghiên cứu của Enigma Securities, không có thời điểm nào tốt hơn để nắm bắt thế chủ động. Ông cho rằng sự quan tâm tăng vọt đối với NFT cho thấy một thị trường lớn. Ông giải thích thêm rằng NFTs thu hẹp khoảng cách giữa người hâm mộ và đối tượng quan tâm của họ, đặc biệt là khi Covid-19 gây ra tình trạng mất kết nối.

“Các mã thông báo của người hâm mộ hiện chỉ đang chạm vào cơn ngứa hoàn hảo vào thời điểm hoàn hảo – người hâm mộ bị ngắt kết nối về mặt thể chất với fandom của họ và điều này giúp thu hẹp khoảng cách đó,”

NBA Top Shots dường như là một ví dụ hoàn hảo. Nền tảng NFT đã tiếp tục đạt được động lực khi lãi suất tăng lên. Nó đã đạt kỷ lục doanh thu 231 triệu đô la trong 30 ngày qua. Có lẽ, ChiliZ đang lấy một gợi ý từ điều này để nhắm mục tiêu vào thị trường thể thao Mỹ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận