Trang chủ Sự kiện Chỉ trong một tuần, số lượng người nắm giữ token FXT đã tăng 23,025%

Chỉ trong một tuần, số lượng người nắm giữ token FXT đã tăng 23,025%

bởi Đức Chinh

/PRNewswire/ – NOTTINGHAM, Anh, ngày 3 tháng 3 năm 2021 – FXT, nền tảng công nghệ giao dịch lớn nhất thế giới, đã chứng kiến ​​sự gia tăng 23,025% số người nắm giữ token và tăng 19,554% giao dịch token chỉ trong một tuần kể từ khi khởi chạy ICO cho token FXT của mình.

Token FXT là token dựa trên Ethereum có thể được sử dụng cho nhiều loại thanh toán và giao dịch. FXT Tokens, dựa trên công nghệ blockchain, có khả năng thúc đẩy các giao dịch mở, ổn định, tăng tốc và tiết kiệm chi phí hơn. Chúng cũng là token duy nhất cho ngành Giao dịch ngoại hối, tự thiết lập mình như một loại tiền kỹ thuật số duy nhất cho hệ sinh thái tài chính hiện đại.

Đợt bán ICO là nơi bạn có thể mua FXT Tokens. Trong các quy trình khác nhau, công ty sẽ sản xuất ra tổng cộng 1 tỷ FXT Token và phân phối chúng cho những người nắm giữ FXT tiềm năng. Trong đợt bán ICO riêng tư và công khai, 75% trong số 1 tỷ token FXT sẽ được phân phối; 20% sẽ được cung cấp cho những người tham gia như một phần thưởng để quảng cáo FXT Tokens; và 5% sẽ được tổ chức dành ra để tài trợ cho các hoạt động tiếp thị, bảo trì và dịch vụ khách hàng khác.

Token FXT hiện có giá 1 USDT mỗi token, nhưng giá trị của chúng dự kiến ​​sẽ tăng theo thời gian, theo thu nhập của nhà đầu tư.

Nhiều chủ sở hữu tiền điện tử đã bán số tiền nắm giữ của họ do sự sụt giảm gần đây của giá Bitcoin và các loại tiền điện tử lớn khác. Với giá cả và tiềm năng của chúng, FXT Tokens được coi là một loại tiền tệ kỹ thuật số lý tưởng cho HODLing. Thực tế là số lượng người nắm giữ FXT Token đang tăng đều đặn là bằng chứng cho điều này.

Về công ty

FXT là một tổ chức dựa trên blockchain với một đội ngũ tài năng gồm các nhà quản lý tài chính, các nhà lập kế hoạch đầu tư và các chuyên gia công nghệ. Doanh nghiệp có kế hoạch sử dụng FXT Token ICO để huy động vốn từ người dùng. Các khoản tiền này sẽ được sử dụng để phát triển doanh nghiệp và xây dựng và khởi chạy các dịch vụ dựa trên blockchain như sàn giao dịch giao ngay, sàn giao dịch ký quỹ, ví tiền điện tử, nền tảng hoán đổi và nền tảng cho vay ngang hàng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận