Trang chủ Bitcoin Câu lạc bộ bóng chày hàng tỷ đô la hiện HODLing Bitcoin

Câu lạc bộ bóng chày hàng tỷ đô la hiện HODLing Bitcoin

bởi Tuyết Tâm

Một trong những đội bóng chày lớn nhất ở Hoa Kỳ đang mở cửa cho bitcoin như một hình thức thanh toán cho vé xem. Oakland Athletics, một câu lạc bộ BaseBall hàng đầu với định giá 1,1 tỷ đô la sẽ mở rộng danh mục thanh toán của mình để bao gồm Bitcoin làm tùy chọn thanh toán tiền điện tử đầu tiên. Chủ tịch của đội bóng chày Dave Kaval đã cho biết điều này trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, nơi ông giải thích rằng ông tin tưởng vào tương lai của tài sản đồng thời bày tỏ sự phấn khích cho tương lai phía trước.

Mối quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin từ những người yêu thích môn bóng chày

Khi được hỏi điều gì đã truyền cảm hứng cho câu lạc bộ mở rộng vòng tay với Bitcoin, chủ tịch ghi nhận điều đó là do sự quan tâm ngày càng tăng đối với Bitcoin, từ khán giả của họ, những người đã yêu cầu thêm tài sản vào các tùy chọn thanh toán của họ.

“Chúng tôi đã nghe người hâm mộ của chúng tôi nói rằng họ quan tâm đến tiền điện tử và chúng tôi đã nghe điều đó trong khoảng sáu đến tám tháng, vì vậy chúng tôi đã nói này, hãy xem .. và lấy một trong những sản phẩm của chúng tôi; bộ của chúng tôi, hãy bán nó với giá 1 Bitcoin và xem liệu chúng tôi có thể nhận được bất kỳ tàu chở dầu nào không.”

Vào thời điểm phỏng vấn, Kaval nói rằng họ vẫn chưa ghi lại một giao dịch nào, tuy nhiên, họ đã nhận được hơn một trăm câu hỏi gửi đến, với lý do rằng thực sự có những khách hàng quan tâm. Có hai đến bốn dãy phòng được cung cấp và Kaval lạc quan rằng một thương vụ sẽ được thực hiện thành công trước ngày khai trương.

“Tôi nghĩ rằng mọi người đang cố gắng tìm hiểu thêm về sản phẩm và cách họ có thể sử dụng nó .. chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ có một vài người giao dịch và đối với chúng tôi, chúng tôi đang cố gắng phản hồi người tiêu dùng trên thị trường và cung cấp một cái gì đó độc đáo và khác biệt ở Oakland. ”

Anh khẳng định.

Được đặt biệt danh là “A’s”, Oakland Athletics là một đội bóng chày chuyên nghiệp hàng đầu của Mỹ ở Oakland, California. Là một câu lạc bộ thành viên hoặc giải American League West, Oakland Athletics được biết đến với việc thi đấu trong Giải bóng chày Major League.

Một số thành tích đáng chú ý của câu lạc bộ dưới các chức vô địch giải đấu lớn bao gồm danh hiệu Nine World Series, Mười lăm Cờ hiệu AL và Danh hiệu Seventeen West Division.

Đối với Kaval, nắm giữ là một chiến lược mà họ muốn duy trì. Ông giải thích thêm rằng họ không chỉ cố gắng đáp ứng nhu cầu, họ còn là những người hâm mộ lớn của chính Bitcoin.

“Không, chúng tôi sẽ giữ nó. Bạn biết đấy, chúng tôi sẽ nắm giữ nó, chúng tôi tin tưởng vào nó, hy vọng nó sẽ tiếp tục đi lên. ”

Anh ta trả lời, khi được hỏi liệu Bitcoin mà khách hàng thanh toán có được chuyển đổi sang fiat hay không.

Altcoin cũng không bị loại bỏ, ông lưu ý. Tuy nhiên, hiện tại, Bitcoin sẽ được sử dụng để đo lãi suất và nếu có thị trường cho các loại tiền kỹ thuật số khác, Kaval nói rằng có đủ chỗ để cho phép chúng tham gia.

“Hiện tại chúng tôi chỉ tập trung vào Bitcoin, nhưng tôi nghĩ nếu nó bắt kịp, chúng tôi sẽ mở cửa. Chúng tôi rất cởi mở với điều đó. “.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận