Trang chủ Sự kiện Cardano: “Những con chim” đến muộn – Hoskinson giải quyết dự án ở Ethiopia, Coinbase

Cardano: “Những con chim” đến muộn – Hoskinson giải quyết dự án ở Ethiopia, Coinbase

bởi Bảo Đức

Trong một trong những AMA khét tiếng của mình, Charles Hoskinson một lần nữa đã trả lời các câu hỏi của cộng đồng Cardano ngày hôm qua và nói về tiến độ và dự án hiện tại. Hoskinson tuyên bố rằng với hard fork “Alonzo”, bản cập nhật quan trọng nhất trong năm sắp đến gần:

Alonzo đang đến gần, và Alonzo là người lớn. Shelley là một sản phẩm lớn cũng như nó là đặc điểm nổi bật của năm 2020. Và bản phát hành xác định vào năm 2021 sẽ là Alonzo. Về cơ bản vì đây là lần đầu tiên trong lịch sử dự án, chúng tôi có đầy đủ khả năng lập trình.

Như Giám đốc điều hành của IOG đã giải thích, công ty đang theo chiến lược “biển, đảo và ao” cho các hợp đồng thông minh của Cardano. Theo khái niệm, cái ao là tất cả những gì Ethereum đã làm và hòn đảo là tất cả những gì chúng tôi muốn đạt được với Plutus và Marlowe cũng như các ngôn ngữ dành riêng cho miền khác.

Mặt khác, đại dương là tất cả các ngôn ngữ lập trình. Có hơn 27 triệu người trên toàn thế giới viết mã để kiếm sống. “Phần lớn trong số họ không viết hợp đồng thông minh. Vì vậy, thật tuyệt nếu mở ra thế giới cho họ, ”Hoskinson nói.

“Những chú chim” của Cardano đang chạy trễ

Về một số thông báo (“chim”), mà tin đồn cho rằng có thể là danh sách Coinbase và các dự án khác nhau ở Châu Phi, Hoskinson nói rằng “chắc chắn có rất nhiều chim bay trong không khí”. Tuy nhiên, có một vài sự chậm trễ:

Chim, Chim, Chim. […] Một số bộ phim mà tôi muốn hạ cánh vào tháng 2 gần đây đã gặp phải một số khó khăn và vì vậy chúng tôi ở đây vào tháng 3 và chúng tôi vẫn đang chờ đợi chúng và trong đó có sự thất vọng khi bạn điều hành một dự án lớn với nhiều đặc vụ và diễn viên . Đôi khi mọi thứ xảy ra khiến mọi thứ chậm lại và nó là như thế nào, về lâu dài chúng không đặc biệt quan trọng.

Điều quan trọng là tiến độ được thực hiện và động lực theo một hướng cụ thể. Vì thế. Tôi hoàn toàn mong đợi những điều mà chúng tôi mong đợi ở tháng Hai là vào tháng Ba, và nếu không phải là tháng Ba vào tháng Tư, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có một cơ hội tốt vào tháng Ba nên hãy kiên nhẫn hơn một chút […]

Khi được hỏi cụ thể về sự chậm trễ ở châu Phi, Hoskinson tiết lộ rằng có một sự phát triển không lường trước được đang làm chậm quá trình khởi động dự án ở Ethiopia:

Có rất nhiều điều đang diễn ra ở Châu Phi. Điều đặc biệt mà chúng tôi đang chờ đợi sẽ xảy ra ở đất nước Ethiopia, và nó đã được thực hiện cho đến khi nó không được thực hiện. Và nó hiện đang được ba người đánh giá độc lập và họ đang xem xét nó và họ đang xem xét nó và xem xét MỌI tài liệu lần thứ bảy.

Tôi không biết tại sao, nhưng nó là như thế nào và rất tiếc đây là cách mọi người kinh doanh ở những loại địa điểm này. Đó là một sự bất tiện vào lúc này và đây là một sự chậm trễ và không bên nào lường trước được. […] Tôi nghĩ cuối đường hầm có ánh sáng.

Một người dùng khác hỏi Hoskinson; “Làm thế nào mà bạn lại chọc tức Coinbase?”, Gián tiếp giải quyết tin đồn thứ hai. Nhà phát minh Cardano trả lời:

Tôi không biết. Đó là ít hơn về điều đó và nhiều hơn về tăng trưởng bùng nổ. Đó là một công ty phức tạp. Đôi khi tay trái không biết tay phải đang làm gì. Đó là điều xảy ra khi bạn phát triển nhanh chóng và bạn sắp IPO.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận