Trang chủ Tin tức Blockchain Cardano: Hoskinson đưa ra kế hoạch của mình tại ‘Hội nghị thượng đỉnh Châu Phi Blockchain’

Cardano: Hoskinson đưa ra kế hoạch của mình tại ‘Hội nghị thượng đỉnh Châu Phi Blockchain’

bởi Bảo Đức

Bài phát biểu được mong đợi từ lâu của Giám đốc điều hành IOG Charles Hoskinson tại “Hội nghị Blockchain Châu Phi 2021” đã diễn ra vào đầu ngày hôm nay.

Mặc dù “thông báo lớn” mà cộng đồng mong đợi đã vắng mặt, nhưng Hoskinson đã cung cấp một số quan điểm và mục tiêu thú vị cho Cardano ở Châu Phi. Ông bắt đầu bài phát biểu của mình bằng cách phác thảo tầm nhìn làm cho “những người nghèo trên thế giới được hưởng sự giàu có như những người giàu” và tạo cho họ bản sắc kinh tế.

Để đạt được điều này, IOG đang xây dựng một hệ thống tài chính phi tập trung trên Cardano có thể hợp nhất các nền kinh tế trên thế giới. Bằng cách đó, “xổ số địa lý” khiến một số người “nghèo vĩnh viễn” sẽ kết thúc trong khi họ có thể toàn quyền kiểm soát tiền bạc và tương lai của mình.

Cardano (ADA) gắn liền với tương lai của Châu Phi

Như Hoskinson đã tiết lộ, IOG đã mở văn phòng đầu tiên ở Châu Phi ở Ethiopia hai năm sau khi bắt đầu xây dựng giao thức Cardano. Sau khi xây dựng nhiều mối quan hệ địa phương, đào tạo nhân viên và vượt qua những trở ngại, nền tảng này đang ở một bước ngoặt trên lục địa, Hoskinson nói.

Những điều mà chúng tôi nghĩ sẽ xảy ra sớm hơn đã mất nhiều thời gian hơn (…). Chúng tôi đang ở trên đỉnh của các giao dịch và sáng kiến ​​trong năm nay sẽ đưa hàng triệu người dùng, thông qua các quan hệ đối tác công và tư, vào hệ sinh thái Cardano.

Hoskinson là một trong những người đề xướng ý tưởng làm cho sự giàu có của Châu Phi trở nên lỏng lẻo. Bằng cách này, người dân lục địa này sẽ có thể tiếp cận tất cả sự giàu có và khai thác tiềm năng của nó. Bất chấp những nhược điểm của nó, Giám đốc điều hành của IOG tin rằng châu lục này có thể tận dụng những đổi mới do Cardano cung cấp:

Cây cầu ở thủ đô con người đã xảy ra (…). Trong sự thức tỉnh đó, khoảng trống đó là thị trường cho các hệ thống mới. (Việc áp dụng một hệ thống mới) sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh lớn cho quốc gia áp dụng nó trước tiên. Các quốc gia đầu tiên thực hiện bầu cử quốc gia trực tuyến có thể sẽ là các quốc gia châu Phi. Quốc gia đầu tiên có nền kinh tế và nhận dạng kỹ thuật số end-to-end, có rất nhiều tiềm năng cho họ là các quốc gia châu Phi.

IOG cam kết nắm bắt cơ hội này vì lợi ích của người dân Châu Phi và sự phát triển của Cardano. Nhà phát triển nền tảng sẽ tìm cách lấp đầy “khoảng trống” cho một hệ thống mới và mở rộng hoạt động của nó trên lục địa, Hoskinson tiết lộ:

Đây không chỉ là một mục tiêu mà còn là thứ mà chúng tôi đang đầu tư mạnh mẽ với các đối tác như IceAddis, những người giúp chúng tôi tiếp cận với các doanh nhân tại hơn 25 quốc gia ở Châu Phi. Trong 5 năm tới, đội ngũ nhân viên của chúng tôi ở Châu Phi sẽ tăng từ hàng chục lên hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn. Thay vì có một trụ sở chính, chúng tôi có thể sẽ có 4 hoặc 5 trên khắp lục địa. Ví dụ: chúng tôi đã bắt đầu xây dựng một chiến dịch để xây dựng tài nguyên, quyền truy cập và cá nhân ở đất nước Ghana. Tôi cũng sẽ cố gắng làm điều tương tự ở những nơi như Rwanda, v.v.

Giám đốc điều hành của IOG cũng tiết lộ rằng nhóm Prism, đang làm việc trên giải pháp Nhận dạng phân quyền (DID), sẽ mở rộng từ 12 lên 30 người. Sau đó, họ sẽ có thể đấu thầu và ký kết các hợp đồng hàng đầu. Hiện tại, một số hợp đồng này đang được hoàn tất và sẽ đưa hàng triệu người đến Cardano.

Những điều này sẽ ổn định làm nền tảng mà trên đó chúng tôi có thể kinh doanh với hàng chục tổ chức ở các quốc gia, cả nhà nước và tư nhân.

Thông tin chi tiết hơn về các dự án của IOG cho Cardano trên lục địa này sẽ được tiết lộ trong “Đặc biệt Châu Phi”. Trước mắt, lộ trình dự kiến ​​từ 3 đến 5 năm tới. Giám đốc điều hành của IOG kết luận bằng cách dự đoán rằng “điều kỳ diệu của Châu Phi” sẽ khiến sự nổi lên của Trung Quốc như một cường quốc thế giới trông nhỏ bé:

Kết quả là, nó là thành tựu hệ thống vĩ đại nhất trong thế kỷ qua. Cải thiện cuộc sống của mọi người và giảm thiểu các vấn đề của mọi người. Thật thú vị khi có mặt ở đây và tham gia các sự kiện này và xem buổi ra mắt. Trong một thời gian rất ngắn, chúng tôi sẽ công bố chương trình đặc biệt Châu Phi và chúng tôi sẽ có thể cho mọi người thấy các chương trình, thí điểm và dự án và đối tác khác nhau và tầm nhìn mà chúng tôi sẽ đầu tư trong 3 đến 5 năm tới.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận