Trang chủ Sự kiện Các vòi kỹ thuật số Galaxy Blockstream cho các hoạt động khai thác được lưu trữ trên máy chủ

Các vòi kỹ thuật số Galaxy Blockstream cho các hoạt động khai thác được lưu trữ trên máy chủ

bởi Đức Chinh

Galaxy Digital hiện đang tổ chức các hoạt động khai thác bitcoin của mình tại các cơ sở Blockstream.

Mối quan hệ đối tác của công ty tiền điện tử công khai với Blockstream, một công ty công nghệ bitcoin (BTC, + 2,42%), đến gần hai tháng sau khi chính thức ra mắt đơn vị khai thác.

Galaxy Digital Mining không nói rõ có bao nhiêu máy được triển khai trong lần cài đặt ban đầu. Nhưng công ty có kế hoạch tiếp tục mở rộng hoạt động khai thác của mình, lưu ý rằng họ đã chọn các cơ sở của Blockstream vì “hoạt động xuất sắc”, theo Amanda Fabiano, người đứng đầu bộ phận khai thác của Galaxy.

Blockstream gần đây đã mua 25 triệu đô la các máy khai thác từ MicroBT để sử dụng cho riêng mình, theo báo cáo trước của CoinDesk. Giám đốc điều hành Adam Back cho biết trong một tuyên bố chia sẻ với CoinDesk: “Galaxy có rất nhiều dư địa để phát triển cùng chúng tôi.

Cổ phiếu của Galaxy, được giao dịch công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, đã tăng 40% trong năm nay. Nhưng họ đã đạt được thành công trong tuần này cùng với thị trường công nghệ và tiền điện tử rộng lớn hơn, giảm gần 13% trong tháng 3 xuống dưới 16 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận