Trang chủ Trader Các nhà giao dịch Hoa Kỳ tin tưởng vào ToTheMoon ADA và không tin vào sự tăng trưởng của BTC

Các nhà giao dịch Hoa Kỳ tin tưởng vào ToTheMoon ADA và không tin vào sự tăng trưởng của BTC

bởi Đức Chinh

Các nhà đầu tư bán lẻ từ Hoa Kỳ thích ADA hơn là BTC. Điều này được chứng minh bởi một nghiên cứu gần đây.

31,8% người được hỏi chắc chắn rằng có đáng để đầu tư vào Cardano, vì loại tiền điện tử này có quan điểm. Giá ADA có thể tăng lên, điều này sẽ tạo ra tiền tốt. 22,22% người được hỏi cũng nghĩ như vậy về Bitcoin.

Công bằng mà nói, các nhà đầu tư từ Hoa Kỳ đã bị đặt câu hỏi trước sự kiện đáng nhớ, khi giá BTC vượt quá con số 60.000 đô la.

Nhìn chung, việc chấp nhận tiền điện tử đã tăng lên ở Hoa Kỳ. Cryptos đã trở thành nhiều hơn một phương tiện thanh toán hàng hóa và dịch vụ thường xuyên. Nhiều nhà đầu tư nói rằng Bitcoin và altcoin là sự thay thế cho các tài sản đầu tư truyền thống.

60% người được hỏi tin rằng tiền điện tử phù hợp hơn với vai trò lưu trữ giá trị. 8 phần trăm chọn vàng, chỉ 6 phần trăm – cổ phiếu. Khoảng một phần trăm số người được hỏi ủng hộ trái phiếu Chính phủ.

Theo nhiều cách, nhu cầu về Cardano là do tiền điện tử đang trở nên hữu ích hơn mỗi ngày. Cardano đã lấy tốt nhất từ ​​BTC và ETH. Do đó, nếu bạn đầu tư vào mã thông báo kỹ thuật số trên Bitfinex hoặc một sàn giao dịch khác, hãy nhìn vào tiền điện tử một cách rộng rãi hơn. Altcoin cũng có thể mang lại lợi nhuận.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận