Trang chủ Thị trường Các cạnh của Stellar XLM tiến gần đến mức biến động giá 35%

Các cạnh của Stellar XLM tiến gần đến mức biến động giá 35%

bởi Đức Chinh

Stellar đang chờ đợi sự biến động tăng đột biến sẽ xác định nơi XLM sẽ hướng tới tiếp theo.

Hành động giá của Stellar cho thấy rằng sự biến động sắp xảy ra trở lại.

Stellar được đánh giá cao cho sự biến động

Giá trị thị trường của XLM đã giảm 50% sau khi đạt mức cao hàng năm mới là 0,61 đô la vào ngày 13 tháng 2. Sự sụt giảm dường như được thúc đẩy bởi sự điều chỉnh trên toàn thị trường gây ra hơn 6,5 tỷ đô la thanh lý.

Trong khi một số altcoin cố gắng phục hồi các khoản lỗ phát sinh, Stellar đã bước vào thời kỳ trì trệ.

Tiền điện tử lớn thứ mười hai tính theo vốn hóa thị trường đã được củng cố trong hai tuần qua, tạo ra một loạt các mức cao thấp hơn và mức thấp hơn trong suốt chặng đường. Khi vẽ đường xu hướng xung quanh mỗi điểm trục, hành động giá của XLM tạo thành một tam giác đối xứng trên biểu đồ 4 giờ của nó.

Stellar US price chart
XLM/USD trên TradingView

Stellar hiện đang tiến gần hơn về phía đỉnh của tam giác, cho thấy rằng một động thái không ổn định đang diễn ra. Thanh nến 4 giờ đóng cửa trên $ 0,42 hoặc dưới $ 0,39 có thể sẽ được theo sau bởi mức tăng 34,50% theo hướng đó.

Mục tiêu này được xác định bằng cách đo chiều cao của trục y của tam giác và thêm nó vào điểm đột phá.

Kháng chiến cứng nhắc phía trước

Bất chấp triển vọng mơ hồ mà Stellar trình bày, tỷ lệ cược dường như nghiêng về phe gấu.

Điểm dừng và đảo ngược của parabol, hay còn gọi là “SAR”, đã di chuyển trên đỉnh giá của XLM vào cuối tháng 2, điều này cho thấy rằng xu hướng đã thay đổi từ tăng sang giảm. Cho đến khi một đợt lật ngược khác xảy ra, chỉ báo theo xu hướng này sẽ vẫn giảm.

Chỉ có thanh nến 4 giờ đóng cửa trên $ 0,43 sẽ báo hiệu sự cạn kiệt của xu hướng giảm, dựa trên hệ thống dừng và đảo chiều. Nhưng sự hợp lưu của các đường trung bình động ngắn hạn, trung hạn và dài hạn xung quanh mức giá này cho thấy rằng sẽ cần một lượng áp lực mua đáng kể để đẩy Stellar lên cao hơn.

Stellar US price chart
XLM/USD trên TradingView

Các nhà giao dịch nên đợi mức đóng cửa quyết định bên ngoài $ 0,42- $ 0,39 trước khi tham gia bất kỳ giao dịch nào vì ngưỡng kháng cự phía trước.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận