Trang chủ Altcoin Các altcoin hàng đầu nên mua trong đợt điều chỉnh Bitcoin này: Michaël van de Poppe

Các altcoin hàng đầu nên mua trong đợt điều chỉnh Bitcoin này: Michaël van de Poppe

bởi Đức Chinh

Trong khi Bitcoin đang trải qua đợt điều chỉnh 10% và phần còn lại của thị trường đang theo xu hướng, nhà giao dịch Michaël van de Poppe đã xuất bản một video dành cho các nhà đầu tư muốn kiếm lợi nhuận bằng altcoin. Để tạo ra 20x hoặc 50x, nhà giao dịch khuyên bạn nên tập trung vào các altcoin sẽ tăng nhiều hơn nữa khi sự điều chỉnh kết thúc.

Nhìn vào biểu đồ Bitcoin, van de Poppe giải thích rằng tiền điện tử có thể giảm xuống 49.000 đô la. Trong một kịch bản tăng giá, nhà giao dịch tin rằng các nhà đầu tư nên để mắt đến vùng 53.000 đô la. Nếu BTC quản lý để đạt được mức này, giá “có thể ở đó trong vài tuần.” Tại thời điểm đó, có thể có chuyển động lớn trong thị trường altcoin, nhà giao dịch lưu ý:

Chúng ta sẽ thấy khoảng thời gian đi ngang này của Bitcoin sẽ kéo dài trong vài tuần (…). Chúng tôi có thể sẽ thấy mọi người không quan tâm đến Bitcoin vì nó sẽ không làm được gì cả, đó là giai đoạn mà bạn sẽ muốn tập trung vào thị trường tiền điện tử bởi vì các cơ hội sẽ đến rất gần. Nếu bạn muốn tăng 20 lần hoặc 50 lần, hãy lấy những đồng tiền đó khi thị trường giảm.

Nếu Bitcoin không tăng lên $ 53,000 hoặc $ 54,000, kế hoạch của van de Poppe sẽ “thất bại”. BTC sau đó sẽ giảm xuống phạm vi trung bình $ 44,000. Theo nhà giao dịch, sau đó sẽ có một cơ hội khác để mua giá giảm của các altcoin cụ thể. Trong khi gọi hành động giá hiện tại là “rất tốt”, van de Poppe nói rằng việc giảm xuống dưới 44.000 đô la là điều mà “bạn không muốn thấy” vì điều này có thể báo hiệu một xu hướng giảm kéo dài.

Ethereum và Polkadot có thể vượt trội hơn Bitcoin

Ethereum sẽ là một loại tiền điện tử có “những điểm thú vị” giữa sự điều chỉnh của Bitcoin, nhà giao dịch đã tuyên bố trong khi tiết lộ rằng anh ta sẽ tận dụng xu hướng giảm để thu được nhiều ETH hơn. Anh ấy nói thêm rằng anh ấy “mong đợi rất nhiều từ dự án này.”

Như van de Poppe đã phân tích, Ethereum đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự 1.800 USD và đi vào quỹ đạo giảm giá khi nó giảm xuống dưới ngưỡng hỗ trợ 1.700 USD. Hỗ trợ tiếp theo là $ 1,400. Nhà giao dịch hy vọng ETH sẽ dao động trong phạm vi từ trung bình đến cao hơn là 1.500 đô la và sau đó tăng lên 1.660 đô la. Nếu giá giảm một lần nữa, $ 1,300 sẽ trở thành mức hỗ trợ quan trọng. Ngoài ra, việc mất đi điều này cũng có nghĩa là giá ETH có thể có vào đầu năm.

Mặt khác, Polkadot có thể đưa ra “mức độ thấp nói chung”. Nhà giao dịch đã chốt $ 23,20 và $ 20,89 là các mục tiêu có thể. Trong một hành động giá giống như ETH, DOT có thể chạm vào vùng hỗ trợ đó trước khi tiếp tục cuộc biểu tình của nó. Sau đó, tiền điện tử có thể tăng cao hơn để giảm xuống một lần nữa và xây dựng động lực hướng tới mức cao mới.

Nhìn chung, tâm lý của van de Poppe vẫn lạc quan khi Bitcoin đăng ký mức độ chấp nhận tổ chức cao trong khi việc phê duyệt ETF có thể giúp nó tăng thêm.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận