Trang chủ Sự kiện Bybit ra mắt hợp đồng vĩnh viễn Cardano với đòn bẩy lên tới 25 lần

Bybit ra mắt hợp đồng vĩnh viễn Cardano với đòn bẩy lên tới 25 lần

bởi Gia Hưng

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit đang tung ra các hợp đồng vĩnh viễn cho một số loại tiền điện tử hàng đầu, bao gồm cả hệ sinh thái blockchain, Cardano.

Đòn bẩy tăng lên của Bybit

Bybit, một trong những sàn giao dịch lớn nhất của thị trường tiền điện tử, trước đó đã thông báo rằng họ sẽ tung ra các hợp đồng vĩnh viễn cho ba trong số các loại tiền điện tử lớn nhất trong không gian. Chúng bao gồm Cardano (ADA), Uniswap (UNI) và Polkadot (DOT), cả ba đều nằm trong 10 loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Các hợp đồng đi kèm với đòn bẩy lên đến 25 lần, hệ số nhân cao nhất mà sàn giao dịch cung cấp cho các hợp đồng như vậy.

Mặc dù tin tức không có bất kỳ ảnh hưởng đáng kể nào ngay lập tức đến giá của ADA, UNI hoặc DOT, những người nắm giữ mã thông báo sẽ hy vọng rằng tùy chọn đòn bẩy đáng kể sẽ tiếp tục thúc đẩy động lực gần đây.

Thật vậy, hai ngày qua đã chứng kiến ​​Cardano đặc biệt tăng hơn 45%, từ 1 đô la chỉ 2 ngày trước lên mức cao 1,47 đô la. Đòn bẩy tăng lên có thể thu hút nhiều nhà giao dịch tiền điện tử hơn tham gia vào hành động.

Spree cung cấp sản phẩm cho CEX

Trên thực tế, một số sàn giao dịch tập trung (CEX) dường như đang tăng cường phát triển sản phẩm của họ để đáp ứng nhu cầu về tiền điện tử ngày càng tăng.

Tuần trước, Wirex, một sàn giao dịch cũng cung cấp các tiện ích ngân hàng, đã thông báo rằng họ sẽ tung ra thẻ tiền điện tử ở Vương quốc Anh (UK).

Thật vậy, động thái này diễn ra vài năm sau khi Wirex lần đầu tiên tham gia vào thị trường tiền điện tử của Vương quốc Anh và trực tiếp đáp lại sự quan tâm của người dùng, theo sàn giao dịch.

Hơn nữa, sàn giao dịch lớn nhất theo khối lượng, Binance, đã tiết lộ một hệ thống thanh toán sẽ cạnh tranh với PayPal vào đầu năm nay. Sự ra mắt đã thêm vào “Vũ trụ Binance” vốn đã mở rộng nhanh chóng. Vũ trụ có thẻ, các sản phẩm tài chính và danh mục các tùy chọn giao dịch.

Thị trường tầm cao mới

Theo đó, nhu cầu tăng vọt đang đẩy giá tiền điện tử lên một tầm cao mới. Bitcoin (BTC) đang dao động dưới mốc 60.000 đô la vào thời điểm xuất bản. Điều này sau khi tăng lên 62.000 đô la chỉ vài ngày trước.

Thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn có tổng vốn hóa chỉ dưới 1,9 nghìn tỷ đô la. Nhiều nhà đầu tư hy vọng nó sẽ sớm vượt qua mốc 2 nghìn tỷ đô la.

Cuối cùng, các tổ chức như Grayscale Investments tiếp tục mua càng nhiều BTC càng tốt. Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng cung cấp tiền điện tử trên các sàn giao dịch tiếp tục trở nên sâu sắc hơn.

Thợ mỏ không bán. Các địa chỉ nắm giữ lâu dài tiếp tục phát triển về quy mô. Cả hai đều là công thức cho một điều duy nhất: lạm phát. Các loại tiền điện tử như ADA sẽ tiếp tục được hưởng lợi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận