Trang chủ Sự kiện BTCD cho thấy các dấu hiệu tiềm ẩn của sự đổ vỡ

BTCD cho thấy các dấu hiệu tiềm ẩn của sự đổ vỡ

bởi Tuấn Hưng

Tỷ lệ thống trị Bitcoin (BTCD) đã được giao dịch trong một phạm vi nhỏ kể từ đầu tháng Hai.

Dự kiến ​​sẽ có một sự cố từ phạm vi này vì BTCD đã cho thấy sự suy yếu đáng kể. Cả hai chỉ báo kỹ thuật và số lượng sóng đều phù hợp với sự sụt giảm.

BTCD tiếp tục hợp nhất

BTCD đã giảm kể từ ngày 3 tháng 1, khi nó đạt mức cao nhất là 73,63%. Vào ngày 23 tháng 2, nó đạt mức thấp 59,67%. Kể từ đó, nó đã được củng cố trong phạm vi khoảng 4%.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày tương đối giảm. Cả MACD & RSI đều đang giảm. Mô hình đầu tiên đã tạo ra một mô hình đảo chiều giảm giá, trong khi mô hình thứ hai đã giảm xuống dưới 50.

Mặc dù chỉ báo dao động Stochastic đã tạo ra một dấu hiệu tăng giá, nhưng nó không cho thấy bất kỳ sức mạnh nào.

Do đó, kịch bản có khả năng xảy ra nhất sẽ là giảm nếu giá của mã thông báo giảm xuống. Mã thông báo sẽ tìm thấy khu vực hỗ trợ tiếp theo ở mức 57,5%.

BTCD Movement
BTCD Chart trên TradingView

Số lượng sóng BTCD tiềm năng

Nhà giao dịch tiền điện tử @Davthewave đã phác thảo trong biểu đồ, cho biết rằng sự cố có thể xảy ra do mô hình đầu và vai. Anh ấy đưa ra mục tiêu tiềm năng là 54%.

BTCD
Twitter

Bên cạnh đầu và vai, chuyển động kể từ đầu tháng Hai trông giống như một tam giác cân. Đây có thể là tam giác sóng thứ 4 vì BTCD có thể nằm trong sóng thứ 4 của một xung động giảm giá.

Nếu vậy, mục tiêu tiềm năng cho phần cuối của động thái sẽ được tìm thấy ở mức 55%, phù hợp với điều đó trong tweet. Việc đóng cửa bên dưới đường hỗ trợ của tam giác sẽ xác nhận sự cố.

Mục tiêu có nhiều khả năng nhất sẽ được tìm thấy là 50%.

BTCD Wave Count
BTCD Chart trên TradingView

Phần kết luận

Để kết luận, BTCD dự kiến ​​sẽ kết thúc quá trình hợp nhất bằng cách phá vỡ khỏi mô hình hiện tại. Nếu vậy, mục tiêu có nhiều khả năng nhất cho mức thấp nhất sẽ là gần 55%.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận