Trang chủ Đầu tư Brian Armstrong trở thành tỷ phú tiền điện tử giàu nhất Trung Quốc

Brian Armstrong trở thành tỷ phú tiền điện tử giàu nhất Trung Quốc

bởi Đức Chinh

Người sáng lập Coinbase, Brian Armstrong, dẫn đầu danh sách các tỷ phú tiền điện tử mới của Trung Quốc.

Điều này đã được báo cáo bởi đại diện của Viện nghiên cứu Hurun. Họ cho rằng tài sản của Armstrong đã nhân lên gấp 10 lần trong năm qua, đạt 11,5 tỷ USD.

Trong 5 năm qua, số lượng tỷ phú trên khắp thế giới đã tăng 50%. Đây là hơn 3.000 người. Trong số đó, có 17 tỷ phú blockchain đã tăng tài sản chủ yếu nhờ tiền điện tử. Armstrong đã đánh bại những người khác, tăng số vốn của mình lên gấp 10 lần – từ 1 tỷ USD vào năm ngoái.

Theo sau Armstrong, Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của Alameda Research với 10 tỷ đô la của mình và Changpeng Zhao khét tiếng, người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Binance với 8 tỷ đô la, đã có mặt trong danh sách các tỷ phú tiền điện tử.

Thật buồn cười khi chính Satoshi Nakamoto có thể dẫn đầu danh sách này với khối tài sản xấp xỉ 50 tỷ đô la, cao hơn gần 5 lần so với Armstrong với tỷ giá tiền điện tử chính trên thị trường là 50.000 đô la.

Đồng thời, Vitalik Buterin không được đưa vào danh sách các tỷ phú tiền điện tử do các chuyên gia không thể ước tính chính xác khối lượng tiền điện tử theo ý của anh ta.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận