Trang chủ Tin tức Blockchain Blockchain.com Enlists Cựu Phó Chánh văn phòng Nhà Trắng

Blockchain.com Enlists Cựu Phó Chánh văn phòng Nhà Trắng

bởi Hoài An

Thành viên mới nhất của hội đồng quản trị Blockchain.com là cựu Phó chánh văn phòng Hoa Kỳ và Giám đốc điều hành Tập đoàn Messina, Jim Messina.

Phó tổng tham mưu trưởng của Hoa Kỳ dưới thời chính quyền Obama, Jim Messina, đã gia nhập gã khổng lồ blockchain, Blockchain.com. Hiện ông là thành viên ban giám đốc của công ty có trụ sở tại London.

Với sự xuất hiện của Messina, công ty cho thấy ý định tiếp tục là một lực lượng lớn trong ngành bất chấp các quy định sắp xảy ra.

Messina đã sử dụng tài khoản Twitter của mình để chia sẻ tin tức:

Messina đã thể hiện mối quan hệ chặt chẽ với lĩnh vực công nghệ mặc dù là một cố vấn chính trị nổi tiếng. Ông là Giám đốc điều hành của Tập đoàn Messina, một công ty sử dụng cách tiếp cận dựa trên dữ liệu với các chiến lược chính trị cho thế giới doanh nghiệp.

Đối mặt với các quy định về blockchain và tiền điện tử đang tồn tại, việc bổ sung Messina đến vào thời điểm tuyệt vời. Tương lai của tài sản kỹ thuật số và không gian blockchain vẫn chưa rõ ràng dưới sự quản lý của Biden mới được bổ nhiệm.

Gần đây, những người ủng hộ tiền điện tử ở Hoa Kỳ đã lên kế hoạch gặp gỡ các thành viên của Bộ Tài chính Hoa Kỳ. Nhóm cho biết ưu tiên của họ là giúp thư ký bộ phận, Janet Yallen, hiểu rằng blockchain và tiền điện tử “[vượt ra ngoài] tài chính của các doanh nghiệp tội phạm.”

Blockchain.com nói rằng việc đưa Messina vào hội đồng quản trị sẽ giúp nó tiếp tục là một người chơi lớn trên thị trường nội địa. Không rõ liệu ảnh hưởng của Messina có đặt Blockchain.com vào bên phải của các quy định sản xuất hay không. Tuy nhiên, ảnh hưởng chính trị và kinh nghiệm của ông chắc chắn là một điểm cộng.

Phát biểu về tương lai của tài sản kỹ thuật số, Jim Messina nói;

“Không nghi ngờ gì khi nói rằng tiền điện tử sẽ là cách mà hầu hết các giao dịch được thực hiện trong tương lai. Và điều cực kỳ quan trọng là phải có được phần quy định của quyền này. “

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận