Trang chủ Sự kiện Bitfarms báo hiệu sự mở rộng phần cứng lớn với việc mua máy khai thác MicroBT ASIC

Bitfarms báo hiệu sự mở rộng phần cứng lớn với việc mua máy khai thác MicroBT ASIC

bởi Quang Hải

Các nhà khai thác phần thưởng khối của Canada Bitfarms Ltd. (TSXV: BITF) đã xác nhận việc mua 48.000 máy khai thác ASIC mới từ MicroBT. Sau khi hoạt động, họ hy vọng các thợ đào mới sẽ tăng công suất băm của họ lên khoảng 5,0 EH.

Việc mua bán này, được công bố thông qua một thông cáo báo chí, là sự tiếp nối của mối quan hệ ngày càng tăng giữa nhà sản xuất phần cứng và Bitfarms. Trong tám tháng qua, công ty niêm yết công khai đã mua hơn 12.000 máy khai thác blockchain thế hệ mới nhất từ ​​nhà sản xuất phần cứng Trung Quốc.

Bitfarms và MicroBT đã đồng ý rằng lô hàng đầu tiên của các thợ đào sẽ xảy ra vào tháng 1 năm 2022. Sau đó, các lô hàng sẽ đến hàng tháng, với lô giàn khai thác cuối cùng dự kiến ​​sẽ đến vào tháng 12 năm 2022.

Bitfarms cho biết họ sẽ cài đặt các máy khai thác blockchain tại cả các cơ sở hiện có và các trang trại khai thác mới hiện đang được phát triển. Các điều khoản chính xác của thỏa thuận không được tiết lộ; tuy nhiên, trong trường hợp điều kiện thị trường thay đổi bất lợi, Bitfarm cho biết họ đã thương lượng các phương án giao hàng và sửa đổi hợp đồng.

Với sự bổ sung gần đây này, năng lực sản xuất tổng thể của đội khai thác Bitfarms được dự báo sẽ tăng từ hơn 1,0 EH hiện tại lên 3,0 EH vào cuối năm 2021. Nó sẽ vượt quá 8,0 EH vào cuối năm 2022.

Emiliano Grodzki, Giám đốc điều hành của Bitfarms, cho biết,

“Với thỏa thuận mua thiết bị này, Bitfarms được định vị là vẫn nằm trong nhóm các công ty khai thác tiền điện tử được giao dịch công khai hàng đầu trên thế giới.”

Grodziki nói thêm,

“Việc cung cấp các công cụ khai thác sẽ là một trong những thách thức lớn nhất trong tương lai gần do sự thiếu hụt toàn cầu về các tấm wafer được sử dụng để tạo ra các chip bán dẫn… Chiến lược của chúng tôi sẽ là tiếp tục phát triển cơ sở hạ tầng và hoạt động chuyên nghiệp của riêng mình và tiến hành khai thác trong các cơ sở của chúng tôi, giúp tăng hiệu quả hoạt động và lợi nhuận. ”

Trong quá khứ, CoinGeek đã báo cáo rằng các nhà sản xuất phần cứng ASIC của Trung Quốc đang phải vật lộn để đối phó với sự gia tăng nhu cầu. Hầu hết các công ty khai thác thế hệ tiếp theo đã hoàn toàn được bán hết, buộc các công ty khai thác khối nhỏ hơn thưởng cho các công ty khai thác phải chuyển hướng sang thị trường đồ cũ. Ngay cả thông báo của Bitfarms cũng lưu ý rằng việc phân phối phần cứng dự kiến ​​sẽ không bắt đầu vào năm dương lịch này.

Để phù hợp với xu hướng hiện tại, Bitfarms đang tuân theo sách chơi được sử dụng bởi các công ty khai thác phần thưởng khối được niêm yết công khai khác, những người tận dụng sức mua lớn của họ để mua trước các giàn khai thác ASIC.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận