Trang chủ Bitcoin Bitcoin muốn lấy lại hơn 60 nghìn đô la, nhưng những con gấu đang bảo vệ thành công nó ở đây

Bitcoin muốn lấy lại hơn 60 nghìn đô la, nhưng những con gấu đang bảo vệ thành công nó ở đây

bởi Bảo Đức

Mối quan tâm đến Bitcoin vẫn tồn tại và sau một đợt điều chỉnh nhỏ, giá lại tiếp tục đẩy về mức 60 nghìn đô la.

Như chúng tôi đã viết cho bạn trong bài phân tích trước, sự tăng trưởng giá của Bitcoin hiện được thúc đẩy bởi các báo cáo toàn cầu mạnh mẽ về sự thích ứng và đầu tư của các công ty lớn.

Chính yếu tố này đã khiến giá tiếp tục căng thẳng và mặc dù chúng ta đã thấy một đợt điều chỉnh giá ngắn hạn sau khi đạt mức 60 nghìn đô la, nhưng giá đang tăng trở lại.

Vì vậy, những gì để xem bây giờ và những gì có thể là kịch bản?

Trước hết, chúng tôi cần phân tích lại tin tức trong bảy ngày qua đã làm thay đổi thị trường, chẳng hạn như sự ra mắt của nền tảng đầu tiên để giao dịch tài sản kỹ thuật số được quản lý ở Hồng Kông hoặc nỗ lực của Visa để cho phép chuyển đổi BTC sang Fiat tiền tệ ở 70 triệu địa điểm trên toàn thế giới. Như bạn có thể thấy, tin tức tích cực sẽ không biến mất, vì vậy khả năng cao là chúng ta sẽ chứng kiến ​​cái gọi là tin tức thúc đẩy thường xuyên.

Thứ hai, bạn có thể thấy phân tích kỹ thuật và thực tế là vùng đảo chiều của chúng tôi trong khu vực từ $ 58,200 đến $ 62,000 thực sự hoạt động, điều này đã được xác nhận bởi một số động thái. Tuy nhiên, vùng này có hai mặt và ngoài việc BTC giảm xuống như chúng ta có thể thấy, kịch bản ngược lại có thể xảy ra, đó sẽ là một động lực mạnh mẽ cho phe bò, đặc biệt nếu chúng ta vượt lên trên vùng này, tức là $ 62K.

Phân tích kỹ thuật cũng cho biết:

  • Hỗ trợ mới hiện tại ở mức $ 50K
  • Hỗ trợ trong khu vực $ 42K – $ 43K
  • Hỗ trợ chính trong khu vực $ 28K – $ 30K
  • Phạm vi $ 58,200 đến $ 62,000 là một vùng đảo chiều đã được xác nhận
Live Analysis
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận