Trang chủ Bitcoin Bitcoin đã thực hiện một bước tiến tới việc áp dụng hàng loạt

Bitcoin đã thực hiện một bước tiến tới việc áp dụng hàng loạt

bởi Hoài An

Các anh chàng đến từ ngân hàng đầu tư Citigroup (Mỹ) tự tin rằng số phận của Bitcoin sẽ được định đoạt trong thời gian tới.

Đánh giá theo các biểu đồ, tiền điện tử đầu tiên trong tương lai gần có thể trở thành tài sản thống trị cho thương mại quốc tế. Nếu điều này không xảy ra, một “vụ nổ đầu cơ” mạnh mẽ sẽ theo sau.

Theo Citigroup, việc phân phối hàng loạt tiền điện tử có nhiều khả năng xảy ra hơn. Đặc biệt là sau khi mua tiền điện tử của những người khổng lồ như Tesla và Mastercard. Điều này cũng được tạo điều kiện thuận lợi bởi sự gia tăng số lượng phát triển trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số, CBDC, Staplecoins.

Tin tức đến đúng lúc. BTC đã trải qua một sự sụt giảm vào cuối tuần. Giá của nó đã giảm xuống dưới $ 44,000. Với sự hợp nhất tiếp theo là $ 3000. Nếu lời tiên tri của các nhà phân tích trở thành sự thật, nó sẽ mở đường cho Bitcoin đến với ATH mới.

Ngày nay, trở ngại đối với các kế hoạch là không đủ quy định toàn cầu. Nếu vấn đề này được giải quyết, sẽ có thể thoát khỏi sự biến động và tăng tính thanh khoản của tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận