Trang chủ Sự kiện Ảnh chụp nhanh XEM cho Airdrop XYM đã hoàn thành: Binance

Ảnh chụp nhanh XEM cho Airdrop XYM đã hoàn thành: Binance

bởi Tuấn Hưng

Binance đã đăng một thông cáo báo chí trên Twitter thông báo rằng họ đã chụp nhanh số dư XEM của người dùng. Ảnh chụp nhanh sẽ được sử dụng để phân phối XYM trong airdrop sắp tới.

Mạng NEM có kế hoạch phát hành mạng Symbol mới vào ngày 15 tháng 3. Nó sẽ chạy riêng biệt với mạng cũ và nhóm sẽ duy trì cả hai mạng. Nó sử dụng một mã thông báo mới, được gọi là XYM. XEM sẽ vẫn được sử dụng trên mạng cũ.

Để có được mạng mới trong thiết bị, NEM sẽ phát XYM cho những người nắm giữ XEM. Ảnh chụp nhanh cho việc này đã được Binance chụp vào ngày 12 tháng 3 và sàn giao dịch đã xác nhận vào ngày 13 tháng 3 rằng ảnh chụp nhanh đã thành công.

NIS1 và Ký hiệu

NEM blockchain đầu tiên, NIS1, bắt đầu hoạt động vào năm 2015 mà không có thời gian chết và không có sự cố lớn. Ý tưởng đằng sau mạng là một kiến ​​trúc đơn giản để sử dụng thúc đẩy các hợp đồng thông minh. Biểu tượng, theo nhóm, là thứ mà NIS1 đã phát triển thành. Nó được cho là sẽ cải thiện các điểm mạnh cốt lõi của NIS1, đó là tốc độ, tính dễ sử dụng và bảo mật.

Bảo mật là rất quan trọng khi xem xét sự gia tăng của các vụ hack hợp đồng thông minh. Symbol giới thiệu các tài khoản đa chữ ký đa cấp, có tới ba cấp độ. Các cuộc tấn công như khai thác vào ngày 5 tháng 3 trên mạng PAID sẽ không thể xảy ra trong những điều kiện như vậy.

Phản ứng thị trường

Vào đầu tháng 3, giá XEM đã tăng với thông báo về đợt airdrop XYM và nâng cấp NIS1. Tuy nhiên, theo bức ảnh chụp nhanh, giá đã giảm mạnh.

Giá giảm sau khi chụp nhanh là phổ biến. Các khoản đầu tư ràng buộc trước giờ có thể tự do di chuyển và những người săn tìm sau khi airdrop chỉ đơn giản là chuyển sang dự án tiếp theo. Ví dụ, XRP, hiện nổi tiếng với các vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch chống lại công ty mẹ Ripple Labs và hai trong số các CEO của nó, đã chuẩn bị cho một đợt airdrop. Sau ảnh chụp nhanh vào ngày 11 tháng 12, mã thông báo đã giảm 20%.

Thêm Airdrop trên đường

Cộng đồng tiền điện tử đã chờ đợi nhiều tháng cho đợt airdrop Biểu tượng. Bây giờ nó sắp thành hiện thực, có nhiều dự án hơn để tìm kiếm.

Một số trong số này là dài hạn. Ví dụ: Giao thức Bella bắt đầu airdrop vào ngày 29 tháng 9 năm 2020. Dự án sẽ có tám đợt airdrop kéo dài đến hết ngày 15 tháng 7 năm 2022. Hơn 2 triệu mã thông báo BEL dự kiến ​​sẽ được phân phối. Bản thân nền tảng này là một giao diện người dùng tổng hợp cho các giao thức DeFi.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận