Trang chủ Đầu tư Alameda đầu tư 20 triệu đô la vào Tài chính Reef dựa trên Polkadot

Alameda đầu tư 20 triệu đô la vào Tài chính Reef dựa trên Polkadot

bởi Tuấn Hưng

Nền tảng DeFi Reef đã bảo đảm khoản đầu tư hàng triệu USD, cộng với quan hệ đối tác chiến lược với Alameda.

Giá của mã thông báo gốc của Reef Finance đã tăng 30,82%, khi Alameda Research đã tiết lộ khoản đầu tư 20 triệu đô la.

Alameda mời trong Reef

Alameda Research đã công bố khoản đầu tư trị giá 20 triệu đô la vào Reef Finance. Số tiền đầu tư sẽ được dùng để mua mã thông báo quản trị của dự án, REEF.

Ngoài việc đầu tư, Alameda Research sẽ hợp tác với Reef. Hai công ty nhằm mục đích xây dựng một cầu nối giữa các blockchains Polkadot và Solana. Quan hệ đối tác chiến lược cũng sẽ tích hợp Reef với Serum DEX và Raydium trên Solana được FTX hậu thuẫn.

Reef Finance là một công cụ DeFi đa năng. Nó cung cấp các chức năng khác nhau, chẳng hạn như cung cấp thanh khoản và tổng hợp hiệu suất giữa các nền tảng cho vay và canh tác năng suất khác nhau. Nhờ Polkadot, nó cung cấp hỗ trợ cho nhiều blockchain.

Được thành lập bởi Sam-Bankman Fried, Alameda là một trong những bàn OTC hàng đầu để mua Bitcoin. Gần đây, Alameda Research đã đầu tư vào dịch vụ bản đồ Maps.me và nền tảng DeFi Oxygen. Nó cũng đã đầu tư vào các công ty khởi nghiệp khác nhau làm việc về y học, trí tuệ nhân tạo và blockchain.

Giá trị thị trường của REEF được tăng

Tổng vốn hóa thị trường của mã thông báo REEF đã vượt qua 500 triệu đô la khi mã thông báo của nó tăng 30,82% trong vài giờ kể từ khi Alameda thông báo đầu tư.

reef finance
Biểu đồ giá của Reef Finance. Nguồn: Coingecko

Mã thông báo REEF có khả năng phải đối mặt với mức kháng cự ở mức $ 0,055, một mức giá đã đánh dấu giá trị cao nhất của nó vào tháng Hai.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận