Trang chủ Altcoin 5 altcoin này sẽ trở thành xu hướng chủ đạo vào tháng 3, theo nhà phân tích

5 altcoin này sẽ trở thành xu hướng chủ đạo vào tháng 3, theo nhà phân tích

bởi Bảo Đức

Trong tháng này, các nhà đầu tư phải theo dõi chặt chẽ năm phát triển đang đưa tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo. Theo Altcoin Daily, những phát triển này có thể châm ngòi cho những đợt tăng giá có thể thu về lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư.

Điều đầu tiên và được cho là quan trọng nhất là Amazon Web Services đã tích hợp Ethereum vào Amazon Managed Blockchain. Việc tích hợp sẽ giải quyết các thách thức như dữ liệu không đáng tin cậy do các nút không đồng bộ và các lo ngại về quy mô lưu trữ dữ liệu. Khách hàng của AWS giờ đây sẽ có thể cung cấp các nút Ethereum trong vài phút và kết nối với mạng Ethereum.

“Ethereum không cần Amazon, nhưng Amazon cần Ethereum nếu họ muốn duy trì sự phù hợp.”

Austin Arnold nói với 541.000 người đăng ký của mình.

Arnold cũng lạc quan về VeChain sau khi hợp tác gần đây với một trong những công ty nhôm lớn nhất thế giới. Mạng lưới blockchain như một dịch vụ đã bắt tay với công ty Norsk Hydro của Na Uy, một công ty có doanh thu hàng năm trên 12 tỷ đô la. Như CNF đã báo cáo, Hydro hợp tác với DNV GL để tận dụng VeChain để cho phép khách hàng xác minh tính hợp lệ và xác thực của dữ liệu sản phẩm với hồ sơ môi trường.

“Một bước nhỏ nhưng có ý nghĩa đối với VeChain rất có thể dẫn đến một bước tiến lớn nếu họ [Hydro] hoàn toàn đồng ý tham gia,”

Arnold tin tưởng.

PayPal eyes Curv khi Sony gia nhập Theta

PayPal đã tăng gấp đôi sự quan tâm của mình đối với ngành công nghiệp tiền điện tử. Trong diễn biến mới nhất, công ty thanh toán được cho là quan tâm đến việc mua công ty lưu ký tiền điện tử Curv. Theo các nguồn thạo tin về vấn đề này, PayPal đang đấu giá nửa tỷ đô la cho công ty khởi nghiệp này.

PayPal được cho là đã theo dõi lĩnh vực lưu ký tiền điện tử một thời gian. Nó đã được đàm phán với BitGo, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này, nhưng thỏa thuận đã thất bại.

Theo quan điểm của tôi, đây có thể là một lá cờ xanh cơ bản cho không gian và nhân tiện, các altcoin mà PayPal hỗ trợ. Lá cờ xanh lớn cho họ là tốt.

Tiếp theo trong danh sách theo dõi của Arnold là Mạng Theta gần đây đã chào đón Sony như một nút xác thực. Trung tâm R & D của Sony tại Bỉ sẽ tìm cách nâng cao hơn nữa “trải nghiệm toàn cầu cho người dùng của Mạng Theta”.

Ngoài Sony, Google, Samsung, Binance, Blockchain Ventures và gumi cũng là thành viên Hội đồng quản trị Theta. Vì vậy, những người chơi lớn thực sự đã có trong hội đồng của Theta Network.

Cuối cùng trong danh sách của Arnold là Hex Trust, một dịch vụ lưu ký hiện đang nhắm mục tiêu đến không gian NFT đang tăng nhanh. Gần đây, công ty đã tung ra quyền lưu ký ‘NFT Safe’ cho các mã thông báo không thể thay thế. Khi làm như vậy, nó đã trở thành công ty giám sát toàn cầu được cấp phép đầu tiên cung cấp quyền lưu ký NFT cho các nhà đầu tư.

Arnold tin rằng đó là sự khởi đầu của một làn sóng mới các công ty cung cấp quyền lưu ký NFT. Ông kết luận: “Không gian này trong tiền điện tử đang thực sự phát triển nhanh chóng.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận