Trang chủ Trader Ứng dụng quản lý tài sản tiền điện tử ICONOMI bổ sung hỗ trợ cho giao dịch tự động

Ứng dụng quản lý tài sản tiền điện tử ICONOMI bổ sung hỗ trợ cho giao dịch tự động

bởi Hoài An

ICONOMI, một nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử, đã công bố ra mắt các chiến lược giao dịch tự động. Công cụ giao dịch nâng cao của ICONOMI hiện cho phép người dùng giao dịch tự động trên một số sàn giao dịch, tìm kiếm giá tốt nhất và thực hiện lệnh trong các thông số thuật toán cụ thể.

“Tính năng này mang lại một số lợi thế cho người dùng muốn thực hiện các đơn đặt hàng lớn hơn với một thuật toán mong muốn cụ thể. Sử dụng giao dịch tự động trên ICONOMI giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong các tình huống cụ thể, nơi người dùng cần thực hiện các lệnh lớn và thiếu thời gian hoặc kiến ​​thức để thực hiện thủ công. Thay vì chỉ đặt lệnh thị trường và mất giá, người dùng có thể sử dụng lệnh tự động ‘Chậm’ và đợi cho đến khi công cụ giao dịch ICONOMI giao dịch lệnh lớn ”.

Nhóm ICONOMI

Các thuật toán hiện được cung cấp bao gồm:

  • Chậm (mặc định) – Địa điểm giới hạn đơn đặt hàng (giá thầu tốt nhất / yêu cầu tốt nhất) và đợi chúng được lấp đầy. Nếu giá thay đổi trong quá trình này, thuật toán sẽ tự động đặt các lệnh giới hạn giá thầu tốt nhất / giá tốt nhất mới.
  • Trung bình – Thuật toán TWAP (giá trung bình theo thời gian) giao dịch số lượng tài sản cố định trong một khoảng thời gian cố định.
  • Nhanh chóng – Đặt nhiều lệnh giới hạn ở mức giá tốt nhất trên thị trường trong một khoảng thời gian ngắn hơn.
0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận