Trang chủ Hướng dẫn Trò lừa đảo tiền mặt của Joker: Cách kiếm tiền tỷ trong 7 năm và kết thúc ở đỉnh cao danh vọng

Trò lừa đảo tiền mặt của Joker: Cách kiếm tiền tỷ trong 7 năm và kết thúc ở đỉnh cao danh vọng

bởi Đức Chinh

Joker’s Stash nổi tiếng xấu bằng cách bán dữ liệu thẻ tín dụng bị đánh cắp, cơ sở dữ liệu và thông tin cá nhân của hàng triệu người dùng. Bất chấp sự đàn áp khắc nghiệt, anh vẫn sống sót trong những thời điểm khó khăn nhất. Nhưng vào năm 2021, người tạo ra nó nói rằng anh ấy kiếm đủ tiền để nghỉ hưu …

Trong quá trình làm việc của mình (kể từ năm 2014 – ghi chú của tác giả) tất cả các loại giao dịch không trung thực đã mang lại cho thị trường một doanh thu khổng lồ. Vào thời điểm đóng cửa, ngày 3 tháng 2 năm 2021, tổng doanh thu của nền tảng bằng tiền điện tử lên tới hơn 1 tỷ đô la.

Có tin đồn rằng thị trường đã không còn là nơi gặp gỡ đáng tin cậy cho người mua và người bán sau khi tác giả của Joker’s Stash vào năm 2020 nhập viện vì coronavirus. Ngay sau đó, lượng giao dịch trên nền tảng giảm dần.

Ngoài ra, công việc của anh ta liên tục bị cản trở bởi các đặc vụ interpol và Bộ Tư pháp Hoa Kỳ, những người đã tịch thu các máy chủ. Tôi đã phải bắt đầu những cái mới mọi lúc.

Nhìn vào cách hàng nghìn người dành thời gian và nguồn lực của họ cho việc sử dụng gian lận tiền điện tử, tôi chỉ muốn nói một điều – nếu ít nhất 10% nỗ lực của họ dành cho những việc tốt, thế giới sẽ là một nơi tốt đẹp hơn! Tiền điện tử sẽ không có tiếng tăm xấu, và mọi người sẽ có lợi thế!

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận