Trang chủ Đầu tư Tổ chức quỹ tiền điện tử Grayscale mua 47.000 ETH trong một ngày

Tổ chức quỹ tiền điện tử Grayscale mua 47.000 ETH trong một ngày

bởi Bảo Đức

Quỹ đầu tư tiền điện tử tạo điều kiện cho một số nhà giao dịch tiền điện tử lớn nhất cho các khách hàng tổ chức. Và lượng mua ETH của nó đang tăng lên.

Xếp chồng ETH

Quỹ đầu tư tiền điện tử Grayscale đã thu về hơn 47.000 ETH vào ngày hôm qua, dữ liệu từ hồ sơ cho thấy. Quỹ đã mua thêm hơn 12.300 Litecoin.

Hiện tại, Grayscale là một trong những cách duy nhất được quản lý để các nhà đầu tư được công nhận ở Hoa Kỳ tiếp cận với tiền điện tử. Điều này có thể thực hiện được thông qua sản phẩm “Trust” — một công cụ tài chính chứa một lượng tiền điện tử giao ngay trên mỗi cổ phiếu được cung cấp cho khách hàng. Điều này có thể được đăng ký hoặc được giao dịch trên thị trường không kê đơn.

Điều này có nghĩa là mỗi khi các nhà đầu tư mua cổ phiếu “Trust” trên một sàn giao dịch hoặc đăng ký nó, Grayscale phải bắt buộc mua tiền điện tử giao ngay trên thị trường mở để hoàn trả lại việc cung cấp giao dịch công khai của mình.

Nhu cầu cao vào ngày hôm qua đối với Ethereum đã khiến Grayscale mua hơn 47.000 ETH. Vào thời điểm báo chí, số tiền này được định giá hơn 76 triệu đô la (ETH giao dịch ở mức 1.617 đô la), với các nhà phân tích kêu gọi tài sản đạt hơn 2.000 đô la vào cuối tuần này và cao nhất là 10.000 đô la vào cuối năm nay.

Nhà đầu tư Ethereum Ryan Sean Adams đã nhận xét về các giao dịch mua trong một tweet. “Các công ty đại chúng đặt cược ETH, có 4,5 tỷ đô la ETH ở thang độ Grayscale và hợp đồng tương lai ETH sẽ ra mắt vào thứ Hai CME,” ông nói và nói thêm:

“Các tổ chức đang mua ETH. Và họ chỉ mới bắt đầu. “

Grayscale định giá Ethereum như thế nào

Trong một báo cáo ngày hôm qua, Grayscale cũng đã đưa ra luận điểm của mình về Ethereum. Nó cho thấy Phil Bonello, giám đốc nghiên cứu của công ty và các nhà phân tích khác khám phá ba khía cạnh để định giá tài sản: ETH là tiền, ETH như một cộng đồng có thể tiêu dùng và ETH như một tài sản tạo ra tiền mặt.

Báo cáo chỉ có sẵn cho các nhà đầu tư được công nhận và theo sau một báo cáo tương tự cho Bitcoin được phát hành trong năm qua. Người đó đã khám phá Bitcoin như một loại tiền tệ, một kho lưu trữ giá trị và một sự thay thế cho vàng.

Trong khi đó, bất chấp sự vội vàng của thể chế đối với Ethereum, tài sản này vẫn thua xa Bitcoin về các tài sản được quản lý tại Grayscale. Tính đến hôm nay, công ty khóa hơn 23 tỷ đô la Bitcoin so với chỉ 4 tỷ đô la Ethereum. Có 96 triệu đô la khác bị khóa trong Trust of Ethereum Classic, chuỗi Ethereum ban đầu.

Nhưng với việc các tổ chức được đưa ra nhanh chóng, danh sách có thể sẽ khác sau vài tháng kể từ bây giờ.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận