Trang chủ Sự kiện Theta Network phát hành NFT phiên bản giới hạn để chào mừng sự hạ cánh của Mars Rover

Theta Network phát hành NFT phiên bản giới hạn để chào mừng sự hạ cánh của Mars Rover

bởi Đức Chinh

Theta Network, nền tảng phân phối video phi tập trung hàng đầu sẽ kỷ niệm sự kiện hạ cánh của chiếc máy bay Perseverance lên sao Hỏa vào ngày 18 tháng 2 với việc đúc các mã thông báo không thể thay thế (NFT) theo chủ đề sưu tầm và đặc biệt của NASA trên trang web phát trực tiếp Theta.tv, như mỗi bản phát hành được chia sẻ với CryptoSlate.

Phạm vi bảo hiểm, bắt đầu từ 2:15 chiều EST sẽ đánh dấu lịch sử trong quá trình sản xuất và Theta.tv sẽ trao NFT đặc biệt cho những người tham gia tích cực vào cuộc trò chuyện trong buổi Livestream.

NFT là các đại diện mật mã của các mục hữu hình hoặc vô hình trên blockchain. Họ có thể xác minh có thể chứng minh cả tính độc nhất và quyền sở hữu của bất kỳ tài sản nhất định nào, với các trường hợp sử dụng chính ngày nay, từ nghệ thuật kỹ thuật số đến đồ sưu tầm trong trò chơi.

Theta đang làm cho sự hiện diện của nó được cảm nhận trong không gian đó. Các NFT theo chủ đề của NASA sẽ có một bộ sưu tập hiếm hoi gồm một Huy hiệu và một Biểu tượng cảm xúc liên quan đến sứ mệnh của Máy bay kiên trì và Máy bay trực thăng Ingenuity, nếu hạ cánh thành công có thể trở thành chuyến bay chạy bằng năng lượng đầu tiên trên một hành tinh khác.

Cuộc đổ bộ là một phần của Sứ mệnh Mars 2020 đầy tham vọng, nhằm mục đích tìm kiếm dấu hiệu của sự sống cổ đại và thu thập các mẫu đá và regolith (đất đá bị vỡ) để có thể quay trở lại Trái đất trong các nhiệm vụ trong tương lai.

Cách Mạng lưới Theta trở thành một phần của NASA

Theta Network là một trong những đối tác phát trực tuyến chính thức của NASA TV kể từ tháng 4 năm 2019 và đã phát trực tuyến các sự kiện thú vị mới nhất như vụ phóng tên lửa SpaceX / Falcon 9 vào mùa Xuân vừa qua.

Lần này, nền tảng sẽ phát trực tiếp và kỷ niệm sự kiện lịch sử bằng cách tạo ra bộ sưu tập đặc biệt của NFT trong hệ sinh thái NFT được tích hợp gần đây của họ, cho phép người xem nhận biểu tượng và huy hiệu trực tiếp trên tài khoản Theta.tv của họ trong khi thưởng thức luồng.

Brittany Brown, Giám đốc Truyền thông Kỹ thuật số tại NASA, cho biết: “Chúng tôi đã cộng tác với THETA để thực hiện các chương trình phát sóng của NASA trong gần hai năm nay. Cô ấy nói thêm, “luồng trực tiếp hạ cánh sao Hỏa sẽ có sẵn vào ngày 18 tháng 2 trên THETA cùng với các nền tảng phát trực tuyến khác như YouTube và Facebook.”

Kyle Laffey, Trưởng bộ phận Đối tác tại Theta Labs, cho biết về sự ra mắt:

“Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp những bộ sưu tập NFT quý hiếm này để kỷ niệm việc NASA hạ cánh lên sao Hỏa. Khán giả của chúng tôi rất cuồng nhiệt đối với nội dung truyền hình của NASA và các bộ sưu tập NFT theo chủ đề sứ mệnh hiếm hoi này hoàn toàn phù hợp với nền tảng video & phát trực tuyến blockchain của chúng tôi. ”

Dự án Mars là một phần của hệ sinh thái NFT rộng lớn hơn của Theta, cho phép những người phát trực tuyến và người sáng tạo nội dung dễ dàng tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số của riêng họ, tăng thu nhập và mang lại sức mua NFT cho mọi người.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận