Trang chủ Sự kiện Thêm chi tiết Nổi lên về Coinbase và Cung cấp công khai của nó

Thêm chi tiết Nổi lên về Coinbase và Cung cấp công khai của nó

bởi Bảo Đức

Tháng 12 năm ngoái, Live Bitcoin News đã báo cáo rằng Coinbase – một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất ở Hoa Kỳ – đã quyết định niêm yết trên sàn chứng khoán. Vào thứ Năm, các tài liệu liên quan đến hồ sơ đã được tiết lộ và có sẵn cho độc giả quan tâm.

Coinbase sắp công khai và Brian Armstrong có rất nhiều điều để nói

Trong số các tài liệu này có một bức thư chân thành được viết và đệ trình bởi Giám đốc điều hành Brian Armstrong của công ty. Trong bức thư, Armstrong mô tả không gian tiền điện tử như một thứ cuối cùng có thể vượt xa thế giới tài chính truyền thống và thậm chí đánh bật nó sang một bên vào một thời điểm nào đó. Ông nói rằng không gian đã trở nên hạn chế với mức phí cao, khả năng tiếp cận không bình đẳng và sự chậm trễ, và có một số “rào cản đối với sự đổi mới”.

Ông viết thêm rằng các mục tiêu ban đầu của không gian tiền điện tử vẫn còn rất lâu mới đạt được và sàn giao dịch đang tìm cách làm tất cả những gì có thể để cung cấp cho các nhà giao dịch toàn quyền kiểm soát đối với tương lai tài chính của họ. Bức thư viết:

Coinbase là một công ty có tầm nhìn đầy tham vọng: tạo ra nhiều tự do kinh tế hơn cho mọi người và doanh nghiệp. Mọi người đều xứng đáng được tiếp cận với các dịch vụ tài chính có thể giúp trao quyền cho họ để tạo ra cuộc sống tốt hơn cho bản thân và gia đình, nhưng ngày nay, chúng ta còn một chặng đường dài mới đạt được tầm nhìn này.

Bức thư giải thích thêm:

Mọi người đang sử dụng tiền điện tử để kiếm, chi tiêu, tiết kiệm, đặt cược, vay, cho vay, bỏ phiếu và thực hiện nhiều loại hoạt động kinh tế khác. Coinbase đang xây dựng cơ sở hạ tầng để cung cấp sức mạnh cho nền kinh tế tiền điện tử, giúp mang lại lợi ích của công nghệ mới này cho thế giới.

Armstrong nói rằng đọc sách trắng về bitcoin hơn mười năm trước là một trò chơi thực sự đối với anh ta. Nó dẫn anh ta đến một thế giới mà hầu như mọi người đều có thể tiếp cận với các dịch vụ tài chính với giá rẻ. Anh ấy nói rằng thế giới bitcoin và tiền điện tử đã thu hút anh ấy bởi vì nó có thể thực hiện thanh toán nhanh hơn và đưa các doanh nghiệp cách nhau về địa lý đến gần nhau hơn.

Thư của anh ấy viết:

Tự do kinh tế là điều kiện cần, nếu không nói là đủ cho sự tiến bộ của con người. Các xã hội có tự do kinh tế cao hơn có tuổi thọ và tăng trưởng GDP cao hơn, ít chiến tranh và tham nhũng hơn, đối xử tốt hơn với môi trường và thu nhập cao hơn của mười phần trăm người nghèo nhất trong xã hội. Tự do kinh tế cao hơn tương quan với loại xã hội mà tất cả chúng ta đều khao khát tạo ra. Công việc của chúng tôi tại Coinbase là giúp biến tương lai này thành hiện thực.

Ông nhận xét thêm rằng việc tạo ra bitcoin đã dẫn đến một thế giới tài chính kỹ thuật số hoàn toàn mới. Anh ấy nói rằng không ai có thể cho rằng việc thành lập BTC sẽ dẫn đến sự phát triển của các tài sản bổ sung như Ethereum, Ripple và nhiều loại tiền tệ ổn định hiện kết hợp tài sản tiền điện tử tiêu chuẩn với fiat.

Nền kinh tế đang thay đổi nghiêm trọng

Anh ấy viết:

Chúng tôi đang chứng kiến ​​việc số hóa tất cả các loại giá trị trong một nền kinh tế mới mà chúng tôi gọi là nền kinh tế tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận