Trang chủ Bitcoin Thái Lan nhắm mục tiêu đến các nhà cung cấp bitcoin Nhật Bản

Thái Lan nhắm mục tiêu đến các nhà cung cấp bitcoin Nhật Bản

bởi Đức Chinh

Cơ quan quản lý du lịch địa phương cho biết họ đã sẵn sàng hồi sinh lĩnh vực du lịch bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 bằng cách tích cực thu hút khách du lịch sở hữu Bitcoin.

Những người nắm giữ tiền điện tử là những khách hàng tiềm năng có lợi nhuận, đặc biệt là người Nhật. Họ là những người nắm giữ tiền điện tử tích cực hơn các đại diện của các quốc gia khác.

Trung bình, người Nhật sở hữu 11% tài sản tiền điện tử, trong khi tỷ lệ trung bình trên thế giới của những người dùng tiền điện tử khác chỉ là 7%. Giờ đây, khi giá Bitcoin đang tăng lên, lợi ích của việc thu hút khách du lịch sở hữu tiền điện tử là cao hơn nhiều.

Thế hệ millennials trẻ có đủ tiền để chi tiêu. Do đó, Cơ quan Du lịch Thái Lan đang xem xét việc bổ sung tiền điện tử để thanh toán cho các chuyến tham quan và dịch vụ du lịch.

Phương thức thanh toán này phải được sự chấp thuận của Ngân hàng Trung ương của đất nước và các nhà khai thác du lịch. Bởi vì các khoản thanh toán bằng tiền mã hóa phải đáp ứng các yêu cầu để hạn chế rửa tiền.

Theo người đứng đầu bộ phận, định hướng về tiền điện tử có thể quan tâm đến Elon Musk, người sẽ đến thăm đất nước này. Nếu không, triển vọng đối với Thái Lan không quá sáng sủa.

Chính quyền đã hạ mục tiêu du lịch năm 2021 từ 10 triệu xuống 8 triệu khách du lịch. Một chiến dịch quảng cáo đang hoạt động tại Nhật Bản và thế giới sẽ được khởi động vào tháng Năm.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận