Trang chủ Đầu tư Tesla có trong số các thành viên của mình những người có mối liên hệ trực tiếp với các công ty tiền điện tử

Tesla có trong số các thành viên của mình những người có mối liên hệ trực tiếp với các công ty tiền điện tử

bởi Đức Chinh

Sau khi Tesla đầu tư vào BTC, thông tin bổ sung đang xuất hiện xác nhận mối liên hệ của các thành viên hội đồng quản trị với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Nam cầm tay cắm phích cắm sạc vào ô tô

Tesla hiện đang chịu sự giám sát của các nhà báo, những người đang đưa ra những thông tin khác có liên quan mật thiết đến khoản đầu tư gần đây vào Bitcoin. Với thông tin này, nhật báo The Telegraph tiết lộ rằng một thành viên trong ban giám đốc của Tesla cũng là giám đốc của hai công ty tiền điện tử.

Cụ thể, đó là Antonio Gracias, giám đốc của BitGo, một công ty được biết đến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực lưu ký, giao dịch và tài chính kỹ thuật số của các tổ chức. A. Gracias cũng là giám đốc tại ErisX, một nền tảng kinh doanh tiền điện tử.

Theo thông tin có được, Antonio cũng là một nhà đầu tư tiền điện tử lớn. Đối với cuộc bỏ phiếu cụ thể về chính sách đầu tư mới của Tesla, không biết liệu ông có tham gia hay không, nhưng các chuyên gia cảnh báo rằng có thể tiềm ẩn xung đột lợi ích do các hoạt động của ông.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận