Trang chủ Sự kiện Tập đoàn SBI của Nhật Bản ra mắt cho vay XRP thông qua công ty con giao dịch tiền điện tử

Tập đoàn SBI của Nhật Bản ra mắt cho vay XRP thông qua công ty con giao dịch tiền điện tử

bởi Quang Hải

Công ty con giao dịch tiền điện tử của công ty dịch vụ tài chính lớn nhất Nhật Bản, SBI VC Trade, đã thông báo trong một bài đăng trên blog vào thứ Năm rằng họ đã ra mắt dịch vụ cho vay XRP.

Điều này sẽ cho phép người dùng trao đổi kiếm lãi từ tiền điện tử XRP cho công ty vay. Hiện tại, sàn giao dịch đã hỗ trợ Bitcoin (BTC) trong tài sản cho thuê tiền điện tử “VCTRADE LENDING”, được giới thiệu khoảng hai tháng trước.

Sàn giao dịch SBI Group của Nhật Bản bắt đầu cho vay XRP

Theo thông báo, người dùng nắm giữ tiền điện tử hiện có thể cho sàn giao dịch vay để kiếm phí sử dụng, phí này sẽ được tính dựa trên số lượng XRP đã cho vay và thời gian cho vay tiền điện tử. Dịch vụ cho vay XRP mới sẽ hỗ trợ tối thiểu 1.000 XRP và 100.000 XRP là số lượng cho vay tối đa. Thời gian cho vay bằng XRP kéo dài trong 84 ngày, với phí sử dụng 0,1% mỗi năm, bao gồm cả thuế.

Như Cryptopolitan đã báo cáo, sàn giao dịch của SBI Group đã ra mắt dịch vụ cho vay của mình với tiền điện tử lớn nhất, Bitcoin. Vào thời điểm đó, sàn giao dịch chấp nhận tối thiểu 0,1 BTC và 5 BTC là số lượng cho vay tối đa. Tuy nhiên, nó đã đề cập rằng dịch vụ sẽ được mở rộng để bao gồm các loại tiền điện tử khác như Ether (ETH) và Ripple (XRP), như đã thấy ngày hôm nay. Trong khi đảm bảo độ tin cậy cho dịch vụ cho vay, sàn giao dịch đã viết:

“Một trong những rủi ro của dịch vụ cho vay tiền mã hóa là rủi ro phá sản của người cho vay. […] Tất cả các điểm đến cho vay của khách hàng đối với dịch vụ cho vay tiền điện tử của chúng tôi là các công ty thuộc Tập đoàn SBI có độ tin cậy cao, vì vậy bạn có thể yên tâm sử dụng. ”

SBI và Ripple

Công ty tài chính Nhật Bản là một trong những tổ chức tên tuổi hỗ trợ Ripple và tiền điện tử XRP của nó. Một số công ty của SBI Group đã từng đưa ra thông báo hỗ trợ mạng thanh toán Ripple. Năm ngoái, SBI Holding đã tiết lộ kế hoạch đưa công nghệ thanh toán Ripple vào mạng lưới ATM SBI.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận