Trang chủ Đầu tư Sự biến động của Bitcoin chạm mức thấp nhất, dự đoán về đợt tăng giá

Sự biến động của Bitcoin chạm mức thấp nhất, dự đoán về đợt tăng giá

bởi Hoài An

Trong vòng chưa đầy một tháng, sự biến động của Bitcoin chạm mức thấp nhất vì giá Bitcoin dự kiến ​​sẽ biến động trong những tuần tới. Kể từ đầu năm mới, tiền điện tử đã không ổn định, đạt mức cao và thấp trong thị trường tiền điện tử.

Theo dữ liệu từ CryptoHamster, sự biến động của Bitcoin đã giảm trong bối cảnh mức giá điều chỉnh, từ mức tăng $ 42000. Tuy nhiên, với thời gian kéo dài của sự biến động Bitcoin thấp, dự kiến ​​sẽ có một sự gia tăng đáng kể theo xu hướng của giá Bitcoin.

Dự đoán về đợt tăng giá trong bối cảnh mức độ biến động của Bitcoin thấp

Theo TradingShot, tiền điện tử được thiết lập để tăng mạnh. Công ty kinh doanh thống trị đã đưa ra khẳng định này sau khi quan sát các tín hiệu tăng giá từ đường trung bình động 50 kỳ của nó.

Các nhà phân tích từ tập đoàn lưu ý rằng họ đang ủng hộ rất nhiều cho sự gia tăng của Bitcoin vào cuối năm 2020, dự đoán rằng Bitcoin sẽ tăng bền vững vào tháng Hai. Nếu dự đoán này thành công, BTC có thể trải qua một đợt tăng giá trên $ 40000 như là điểm khởi đầu của nó.

Ngoài ra, sự tham gia gần đây của các tổ chức vào tài sản tiền điện tử giúp tăng tính hợp pháp của toàn bộ thị trường tiền điện tử. Hôm qua, một con số khổng lồ 4000 BTC đã được mua bởi các tổ chức lớn, cho thấy rằng các tổ chức đang tìm kiếm lợi nhuận từ sự biến động của Bitcoin.

Bitcoin volatility strikes lowest levels, bullish run predicted 1

Sự biến động của Bitcoin hữu ích cho Ethereum

Sự thay đổi giá của Bitcoin đã được chứng minh là rất hữu ích cho sự gia tăng của Ethereum. Trong những giờ đầu của ngày hôm nay, tiền điện tử này đã đạt mức cao nhất mọi thời đại là 1430 đô la do sự biến động gần đây của giá Bitcoin, gần đạt mức 42000 đô la sau đó giảm xuống còn 30000 đô la trước khi phục hồi gần đây.

Bloomberg đã báo cáo trước đó rằng những người đam mê tiền điện tử đang lạc quan về giá của Bitcoin do sự ổn định gần đây của nó, giao dịch quanh mức 36000 đô la trong vài ngày qua.

Với sự biến động của Bitcoin, nhà giao dịch nổi tiếng Alex Kruger đã tiết lộ rằng Ethereum cuối cùng sẽ tăng trên mốc $ 1500 và hơn thế nữa. Ông nói thêm rằng các nhà giao dịch nên theo dõi sự gia tăng sắp tới của giá Ethereum vì đây là khoản đầu tư tuyệt vời của nhà đầu tư vào tiền điện tử.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận