Trang chủ Altcoin Snoop Dogg để mắt đến DOGE

Snoop Dogg để mắt đến DOGE

bởi Tuyết Tâm

Những người nổi tiếng ồ ạt ủng hộ meme-tiền điện tử. Đây là rapper nổi tiếng Snoop Dogg đã hỗ trợ tiền điện tử, quảng cáo nó trong tài khoản Twitter của anh ấy.

Hơn 19 triệu người theo dõi Snoop Dogg đã có thể nhìn thấy meme, trong đó rapper 49 tuổi được thể hiện như một chú chó shiba-inu biểu tượng của tiền điện tử. Anh ta cũng đã hạ gục Elon Musk.

Tweet của Snoop Dogg về DOGE tại thời điểm xuất bản đã nhận được 216.700 lượt thích và 45.500 lượt retweet. Tài sản của rapper ước tính khoảng 150 triệu USD. Nếu anh ấy đầu tư một số vào Bitcoin, đó sẽ là một sự hỗ trợ tuyệt vời.

Trên thực tế, rất có thể. Hiện nhiều ngôi sao tích cực ủng hộ Dogecoin. Người đứng đầu Tesla đã viết về tiền điện tử trong nhiều năm. Anh ấy liên kết một trong những tweet của mình với âm nhạc. Trong dòng tweet, anh ấy đề cập đến bài hát nổi tiếng đã tạo nên quỹ vàng của giai điệu nhân loại.

Chắc chắn chúng ta đang nói về “Who Let The Dogs Out.” Những chàng trai đến từ Baha Men đã tạo ra một kiệt tác thực sự. Bài hát năm 2000 này đã được sử dụng nhiều lần trong các bộ phim như “People in Black 2.”

Với sự nổi tiếng của mình, không có gì ngạc nhiên khi Elon Musk gửi một thông điệp như vậy đến các nhạc sĩ. Trên thực tế, đó là một thử thách, và các nhạc sĩ vui vẻ tham gia.

Gene Simmons, tay bass của Kiss, gần đây đã viết về tiền điện tử. Nhạc sĩ lôi cuốn này đã trở thành tấm gương cho nhiều rocker mới làm quen và ngày nay anh ấy cũng làm như vậy với những người mới tham gia thế giới tiền điện tử.

Trên trang của mình, Gene Simmons đã viết rằng anh ấy có một số loại tiền điện tử, nhưng anh ấy đặc biệt tin tưởng vào DOGE. Anh ta coi mình là một Dogecoin thần thực sự. Và bây giờ Challenger đã ủng hộ Snoop Dogg.

Đương nhiên, tiền điện tử, sau lần bơm trước đó giảm xuống còn 0,03 đô la, đã tăng lên mức ATH mới. Điểm giá cao nhất là $ 0,0823. Đồng tiền này có vốn hóa 10,41 tỷ USD. Đây là một kết quả tuyệt vời!

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận