Trang chủ Đầu tư Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx thông báo bổ sung hỗ trợ cho Mạng Lightning của Bitcoin

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx thông báo bổ sung hỗ trợ cho Mạng Lightning của Bitcoin

bởi Gia Hưng

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx đã thông báo bổ sung hỗ trợ cho Lightning Network của Bitcoin trong những tuần tới. Nó sẽ cho phép người dùng giao dịch bitcoin rẻ hơn và nhanh hơn.

Sàn giao dịch tiền điện tử OKEx sẽ hỗ trợ thêm cho Lightning Network của Bitcoin trong những tuần tới. Hãng tin tức tiền điện tử The Block đã báo cáo vào thứ Ba, OKEx cho biết động thái này nhằm tạo điều kiện cho người dùng giao dịch rẻ hơn và nhanh hơn. Cụ thể, tiền gửi và rút bitcoin sẽ rẻ hơn, sàn giao dịch cho biết. Chi phí trung bình hiện tại của một giao dịch bitcoin là khoảng 11 đô la và thời gian xác nhận trung bình của nó là từ 10-30 phút. “Điều này là không thực tế khi ngày càng có nhiều người dùng tham gia vào mạng lưới,” Giám đốc điều hành OKEx Jay Hao lưu ý.

Chi phí trung bình sẽ giảm xuống dưới 0,01 xu với mạng sét bitcoin.

Với Bitcoin’s Lightning Network, một giải pháp mở rộng quy mô lớp 2, chi phí trung bình sẽ giảm xuống “dưới 0,01 xu” và thời gian xác nhận trung bình sẽ giảm xuống còn “1-3 giây”, Hao nói. Đó sẽ là một lợi ích to lớn, nhưng có một số hạn chế nhất định của Lightning Network. Nó chủ yếu dành cho các giao dịch vi mô. nói cách khác, có một giới hạn khi rút bitcoin. “Hiện tại, chúng tôi đang đặt giới hạn ở mức 0,000001 BTC đến 0,05 BTC [0,035 đô la đến 1,770 đô la],” Hao nói thêm. Đối với tiền gửi, OKEx không kiểm soát giới hạn, “nhưng khi bạn rút tiền trên một nút Lightning Network khác đối với khoản tiền gửi đó, nút đó sẽ có giới hạn tương tự,” Hao nói.

OKEx đã hợp tác với Lightning Labs để tích hợp.

OKEx đã hợp tác với Lightning Labs để tích hợp, có nghĩa là sàn giao dịch tiền điện tử sẽ trở thành một trong các nút Lightning Network. OKEx đã hợp tác với Lightning Labs để tích hợp, có nghĩa là sàn giao dịch sẽ trở thành một trong các nút Lightning Network. Mạng được tạo thành từ các nút để gửi và nhận bitcoin từ nhau. Các nút này mở ra các kênh thanh toán giữa chúng để tăng tính thanh khoản của mạng. Hiện tại có hơn 8.600 nút có kênh thanh toán, theo dữ liệu từ Bitcoin Visuals.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận