Trang chủ Bitcoin Peter Schiff kiên quyết, nói rằng Bitcoin vẫn là một bong bóng ngay cả khi ở mức $50K

Peter Schiff kiên quyết, nói rằng Bitcoin vẫn là một bong bóng ngay cả khi ở mức $50K

bởi Quang Hải

Người phản đối Bitcoin nổi tiếng, Peter Schiff mặc dù thừa nhận những dự đoán của mình về việc Bitcoin không đạt $50k là sai, nhưng vẫn tin rằng Bitcoin là một bong bóng cuối cùng sẽ vỡ trong tương lai gần. Peter Schiff, người đề xuất vàng hơn đã giải thích trong một tweet vào thứ Ba rằng bong bóng là gì và cho biết Bitcoin là bong bóng lớn nhất, thậm chí ở mức 50k đô la.

Giá bitcoin chạm $50k

Đồng tiền điện tử số một đã đạt mức cao nhất mọi thời đại ngày hôm nay, ở mức $ 50k sau khi đối mặt với rất nhiều kháng cự ở mức đó. Hy vọng rất cao về việc tiền điện tử tiên phong đạt được mức trước khi nó đạt được ngày hôm nay, đặc biệt là sau khi đạt 49 nghìn đô la vào thứ Sáu. Nó phải đối mặt với một số đợt pullback và điều chỉnh nhất định trước $ 50k vào thứ Ba.

Vào thời điểm báo chí, giá Bitcoin đã giảm một chút nhưng vẫn đang lập biểu đồ mức tăng hàng ngày khoảng 3%. Vị vua tiền điện tử đã tăng mạnh chưa từng có chỉ riêng trong năm 2021. Nó đã tăng 72% kể từ đầu năm. Tuy nhiên, giữa sự tăng trưởng này, con đường đi lên của nó không hề suôn sẻ, đã phải giảm xuống, đối mặt với sự kháng cự và điều chỉnh ở nhiều điểm trước khi cuối cùng tăng lên $ 50k.

Vài tuần trở lại đây, giá BTC đã giảm từ mức cao nhất mọi thời đại là $ 41k xuống còn $ 31k trong vòng chưa đầy 48 giờ. Chỉ những tín đồ của Bitcoin mới được thưởng sau một tháng vì tiền điện tử cuối cùng đã đạt $ 50k.

Peter Schiff vẫn hoài nghi về tiền điện tử giữa mức tăng $50k

Peter Schiff đã quan tâm đến Bitcoin kể từ khi tiền điện tử này nổi tiếng. Vào năm 2019, anh ta đã tranh cãi với Thomas Lee trên Twitter về Bitcoin và những sai sót của nó. Một vài lần, nhà kinh tế học đã đánh Bitcoin mà không hối hận. Tháng trước, ông cho biết tài sản được thúc đẩy bởi “hy vọng sai lầm” và nên yêu cầu chùn bước, một sự cố đã xảy ra trên các thẻ.

Anh ấy cũng đã đề cập đến Bitcoin trong một cuộc phỏng vấn với tin tức KITCO là “đơn giản là một kế hoạch Ponzi”. Khi đó, anh ấy cho rằng giá chỉ được hỗ trợ bởi nhu cầu và khi nhu cầu này giảm xuống, “kẻ ngu ngốc lớn hơn” sẽ giữ lại các khoản lỗ.

Trong phiên bản ngày hôm nay về lời vu khống của Schiff về Bitcoin, anh ấy đã tweet, “Một tài sản tài chính đang ở trong bong bóng khi giá của nó không có mối quan hệ với giá trị hiện tại cơ bản hoặc kỳ vọng hợp lý về giá trị tương lai của nó và niềm tin của nhà đầu tư vào việc tăng giá cao và sợ tổn thất thấp. Ở mức $ 50K, Bitcoin là bong bóng lớn nhất trong số đó. ”

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận