Trang chủ Đầu tư NVIDIA giới hạn tốc độ băm của GPU GeForce RTX 3060 vì khởi chạy CMP để khai thác chuyên nghiệp

NVIDIA giới hạn tốc độ băm của GPU GeForce RTX 3060 vì khởi chạy CMP để khai thác chuyên nghiệp

bởi Gia Hưng

Nhà sản xuất card đồ họa nổi tiếng nhất muốn giữ lại card RTX của mình cho người chơi game nên đã đưa ra chiến lược kinh doanh mới.

Cách đây đúng một tháng, chúng tôi đã thông báo với bạn rằng NVIDIA đang xem xét sản xuất các card đồ họa chỉ để khai thác tiền điện tử và hôm nay chúng ta đã chứng kiến ​​một báo cáo chính thức về việc ra mắt các loại card mới này có tên là CMP.

Giàn khoan khai thác tiền điện tử

NVIDIA không chỉ ra mắt Bộ xử lý khai thác tiền điện tử (CMP) để khai thác chuyên nghiệp mà còn giới hạn tốc độ băm của GPU GeForce RTX 3060 mới.

Công ty đang đáp lại sự quan tâm ngày càng tăng đối với việc khai thác tiền điện tử, điều này khiến hầu hết các công ty tiền điện tử lớn mua gần như tất cả các card đồ họa có sẵn và các game thủ không có cách nào để có được chúng.

Trong blog chính thức, NVIDIA cũng nói rõ rằng họ chủ yếu quan tâm đến những game thủ quan tâm đến các tính năng nâng cao như dò tia thời gian thực RTX, công nghệ nâng cấp hình ảnh tăng tốc DLSS AI, v.v., vì vậy từ bây giờ công ty sẽ phân loại Thẻ GeForce để chơi game và CMP để khai thác.

Giới hạn tỷ lệ băm trên RTX 3060, sẽ ra mắt vào ngày 25 tháng 2, được quản lý bởi trình điều khiển phần mềm có thể phát hiện các thuộc tính cụ thể của thuật toán khai thác và giới hạn tỷ lệ băm khoảng 50%.

Tuy nhiên, NVIDIA cũng nghĩ đến việc khai thác Ethereum, dòng sản phẩm CMP được thiết kế đặc biệt và làm rõ:

CMP thiếu đầu ra hiển thị, cho phép cải thiện luồng không khí trong khi khai thác để chúng có thể được đóng gói dày đặc hơn. CMP cũng có điện áp và tần số lõi đỉnh thấp hơn, giúp cải thiện hiệu quả khai thác điện năng.

Công ty tin rằng bước này sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất, giúp các thợ đào xây dựng các trung tâm khai thác hiệu quả nhất và giữ chân các game thủ bằng các mẫu RTX mạnh mẽ nhất.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận