Trang chủ Altcoin Người mua BTC hấp thụ đợt bán tháo mới nhất, trong khi những người đầu cơ ETH đòi lại 1.700 đô la

Người mua BTC hấp thụ đợt bán tháo mới nhất, trong khi những người đầu cơ ETH đòi lại 1.700 đô la

bởi Gia Hưng

Khi bài viết này viết, BTC đang giao dịch ở mức $37, 927, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý từ mức cao gần đây gần $39K.

Chốt lời bắt đầu sau cuộc biểu tình ngày hôm qua lên tới $ 40K, khiến đồng tiền điện tử hàng đầu lao đao vào sáng thứ Sáu. Đợt bán tháo tiếp theo đã khiến cặp BTCUSD giảm xuống mức thấp nhất là 36.200 USD.

Biểu đồ BTCUSD theo TradingView

Tuy nhiên, phe bò đã tham gia và xúc tác một số hỗ trợ bên mua mạnh mẽ gần mức 36.000 đô la, dẫn đến sự phục hồi trở lại trên 37 nghìn đô la.

Đồng tiền vua hiện có vẻ ở vị trí tốt để có được động lực và leo lên cao hơn khi nó gần đạt đến đỉnh của phạm vi giao dịch lâu nay. Thực tế là người mua đã cố gắng hấp thụ đợt bán tháo mới nhất và lấy lại giữa phạm vi hiện tại là cực kỳ tăng giá đối với bitcoin.

Nhà phân tích Byzantine General tin rằng đấu thầu giao ngay từ các nhà đầu tư tổ chức trên sàn giao dịch Coinbase là nguồn gốc đằng sau sự phục hồi gần đây. Trừ khi mối quan tâm của tổ chức này đột nhiên biến mất, đà tăng giá của BTC có thể chỉ mới bắt đầu.

BTC phải giải quyết khó khăn lớn này trước khi tập hợp tiếp theo

Một nhà quản lý vốn tiền điện tử nói rằng rào cản lớn tiếp theo mà bitcoin phải vượt qua trước khi tiếp tục xu hướng tăng là 40.600 USD. Jeff Ross, Giám đốc điều hành của Vailshire Capital, dự đoán rằng một khi phe bò phá vỡ mức này, giá BTC sẽ “bắt đầu các cuộc đua” và có khả năng tiếp tục đà tăng của nó theo đường parabol.

“Rào cản tiếp theo của Bitcoin là để giá đóng cửa trên 40.600 đô la trước khi nó chính thức bắt đầu cuộc đua một lần nữa. Tôi đang ở lại lâu dài và tích lũy BTC.”

Ross đã tweet.

Một khi xung lực tăng giá bắt đầu tăng tốc, bước hợp lý tiếp theo đối với đồng tiền vua sẽ là một nỗ lực khác ở mức 42 nghìn đô la.

Giá ETH tăng lên mức cao mới trên $ 1,700

Ethereum đã một lần nữa đảm bảo mức cao trong vòng đời mới trên 1.700 đô la khi các nhà đầu cơ tích trữ trước khi ra mắt hợp đồng tương lai CME vào ngày 8 tháng 2.

Paolo Ardoino, CTO của Bitfinex, hy vọng ETHUSD sẽ tăng cao hơn đáng kể và đạt 1.920 USD trước khi niêm yết CME vào tuần tới.

Biểu đồ ETHUSD theo TradingView

Niềm tin ngày càng tăng của các nhà đầu tư đối với các công nghệ dựa trên blockchain cũng đang giúp đẩy tiền điện tử lớn thứ hai lên cao hơn.

Hơn nữa, các cổ phiếu truyền thống và các nhà giao dịch tiền điện tử cũng đã biết được sự nguy hiểm của việc xử lý tài chính tập trung từ cuộc xung đột đang diễn ra giữa Phố Wall và Redditors.

Theo Sergey Nazarov, người đồng sáng lập Chainlink, nhiều nhà đầu tư hiện đang chú ý đến tài chính phi tập trung như là cửa ngõ dẫn đến tự do tài chính sau câu chuyện Gamestop được công bố rộng rãi. .

Ông nhận xét: “Tài chính phi tập trung cung cấp cho người dùng khả năng giao dịch mà không sợ bị đóng cửa, các quy tắc áp dụng bình đẳng cho tất cả các bên và toàn quyền kiểm soát tài sản của một bên.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận