Trang chủ Tin tức Blockchain Người hâm mộ Verge ‘xuống hố’ khi Blockchain hứng chịu cuộc tấn công lớn thứ ba

Người hâm mộ Verge ‘xuống hố’ khi Blockchain hứng chịu cuộc tấn công lớn thứ ba

bởi Đức Chinh

Verge (XVG), một loại tiền điện tử nổi tiếng với việc được sử dụng làm phương thức thanh toán bởi một trang web lớn dành cho người lớn, Pornhub, vừa phải hứng chịu cuộc tấn công lớn thứ ba. Tuy nhiên, các nhà đầu tư đã sử dụng việc bán tháo để tăng lượng nắm giữ XVG của họ.

Vào thời điểm viết bài (05:30 UTC), XVG, xếp thứ 108 theo vốn hóa thị trường, giao dịch ở mức 0,024 USD và tăng hơn 1% trong một ngày, sau khi nó phục hồi một số khoản lỗ sau tin tức tấn công. Giá giảm từ 0,0263 USD xuống 0,0221 USD trước khi phục hồi. XVG tăng 41% trong một tuần và 86% trong một tháng.

Biểu đồ giá XVG:

coingecko.com

Sáu giờ trước, Verge xác nhận rằng “các phần tử độc hại đã cố gắng chiếm lấy chuỗi khối của chúng tôi” “vào đêm hôm qua”.

“Trong 13 giờ, nó sẽ hoạt động như bình thường,” họ nói thêm và tuyên bố rằng “tiền của bạn là SAFU.”

Theo các nhà phân tích tại Coin Metrics, cuộc tấn công đã dẫn đến “một khối lượng lớn hơn 560 nghìn khối [tổ chức lại], có nghĩa là lịch sử giao dịch XVG trị giá 200 ngày qua đã biến mất”.

Nhà nghiên cứu tiền điện tử Hasu cho biết: “Điều nghe có vẻ đáng sợ thực sự khá dễ dàng – các nút sẽ từ chối chuỗi của kẻ tấn công và khôi phục chuỗi trước đó. Nhưng đó là một điểm dữ liệu khác cho thấy lý do tại sao các đồng tiền có thể khai thác bằng GPU vốn không an toàn” sự tái tổ chức sâu sắc nhất từng có trong bất kỳ chuỗi khối [bằng chứng công việc] nào. “

Trong năm 2018, Verge đã trải qua hai cuộc tấn công 51%.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận