Trang chủ Bitcoin Người đồng sáng lập Glassnode tin rằng tăng trưởng nguồn cung BTC Illiquid là lạc quan

Người đồng sáng lập Glassnode tin rằng tăng trưởng nguồn cung BTC Illiquid là lạc quan

bởi Đức Chinh

Dữ liệu chuỗi mới nhất từ ​​glassnode tiết lộ rằng nguồn cung bitcons kém thanh khoản đã vượt quá nguồn cung lưu hành lần đầu tiên sau ba năm.

Image
Nguồn: glassnode

Nhà đồng sáng lập Glassnode và nhà phân tích chuỗi trực tuyến Rafael Schultze-Kraft coi đây là một dấu hiệu tăng giá trước Bitcoin.

Sắp hợp nhất BTC?

Hiện tại, có hơn 14,5 triệu BTC được cho là không có tính thanh khoản, theo glassnode. Trong khi đó, nguồn cung thanh khoản giảm mạnh, xuống 4 triệu BTC trị giá khoảng 189,5 tỷ đô la vào thời điểm báo chí.

Image
Nguồn: glassnode

Nguồn cung kém thanh khoản cho thấy ngày càng nhiều người tham gia thị trường chọn tích lũy bitcoin, vì họ tin rằng BTC sẽ tiếp tục tăng. Mặc dù bitcoin đã giảm hơn 7,5% cùng với toàn bộ thị trường vào Thứ Hai Đẫm máu (ngày 22 tháng 2), các nhà đầu tư tin rằng đây chỉ là một trong những sự điều chỉnh tiềm năng trước khi tiền điện tử hàng đầu đạt được những đỉnh cao hơn nhiều.

Các nhà đồng sáng lập Glassnode khác Jan & Yann cũng chia sẻ quan điểm này, nói rằng đợt biểu tình Bitcoin này có nhiều khả năng sẽ tiếp tục. Trong chủ đề sau, họ cũng lưu ý rằng các thợ mỏ đang tham gia câu lạc bộ những người sở hữu dài hạn trong khi tiền gửi trao đổi ngày càng ít đi.

Thời gian sẽ trả lời, liệu tình hình đang diễn ra có thực sự tăng giá cho bitcoin hay không. Hiện tại, nó nằm ở mức trên 46.900 đô la một chút, giảm hơn 9% hàng ngày, theo CoinGecko. Tuy nhiên, tỷ phú bitcoin Tyler Winklewoss coi khu vực giá từ ít nhất 45.000 đô la là khu vực “có mùi cơ hội”, có lẽ ám chỉ rằng đây là thời điểm tốt để mua vào.

Các giao dịch mua BTC lớn với đầy đủ Swing

Schultze-Kraft nhấn mạnh rằng nguồn cung BTC kém thanh khoản ngày càng tăng được cho là do hoạt động mua gần đây từ các nhà đầu tư và công ty chính thống.

Hơn nữa, Tesla, Microstrategy và Square đã cố gắng tận dụng sự sụt giảm giá BTC. Kể từ khi nhà sản xuất ô tô điện của Elon Musk bắt đầu mua bitcoin liên tục, ba công ty này đã chứng kiến ​​cổ phiếu của chính họ bùng nổ. Trong khi MicroStrategy vẫn chưa nuốt được hàng tỷ BTC khiến giá của nó chống lại 50.000 đô la, thì Square đang tăng số lượng BTC dự trữ với 170 triệu đô la bitcoin khác.

Các giao dịch mua bán tổ chức mạnh mẽ cũng đã được chứng kiến ​​trên các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Vào ngày 24 tháng 2, Coinbase Pro đã đăng ký dòng chảy Bitcoin hơn 13.000 BTC. Giám đốc điều hành CryptoQuant Ki-Young Ju giải thích rằng những người chơi lớn tiếp tục mua BTC để dự đoán đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận