Trang chủ Sự kiện Ngân hàng Bordier & Cie SCmA giới thiệu tiền điện tử cho khách hàng của mình

Ngân hàng Bordier & Cie SCmA giới thiệu tiền điện tử cho khách hàng của mình

bởi Gia Hưng

Bordie & Cie SCmA đang mong muốn được tiết lộ tiền điện tử cho cơ sở khách hàng toàn cầu của mình.

Ngân hàng tư nhân có trụ sở tại Thụy Sĩ cũng có kế hoạch hợp tác với hệ sinh thái ngân hàng B2B Sygnum, chủ yếu giải quyết các khoản đầu tư tài sản kỹ thuật số.

Bordier đang mở ra một cách để khách hàng của mình nắm giữ, mua hoặc bán các loại tiền điện tử như bitcoin (BTC), tezos (XTZ) và ethereum (ETH) trong khi tận dụng một loạt sản phẩm từ nền tảng của Sygnum. Việc hợp nhất Bordier để sử dụng giải pháp Sygnum B2B và cho phép truy cập đầy đủ vào các tài sản kỹ thuật số mất khoảng 60 ngày để tích hợp.

Tiền điện tử đã đạt được những bước tiến lớn vào năm 2020, sau khi tổng vốn hóa thị trường tăng vọt. Vì lý do này, Bordier xem tiền điện tử như một tài sản sinh lời để đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Ngân hàng và tiền điện tử trên One Arena

Đối tác quản lý của Bordier, Evrard Bordier, đã đề cập đến nhu cầu ngày càng tăng trong việc đa dạng hóa thành các loại tài sản khác nhau. Các tài sản đó bao gồm tài sản kỹ thuật số, đã đạt được lợi nhuận đáng kể trong vài năm qua.

Thông qua quan hệ đối tác, Bordier sẽ có một hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số tất cả trong một cung cấp các phương pháp AML cho tài sản kỹ thuật số, kết nối với các nhà cung cấp thanh khoản và khóa riêng tư an toàn cho khách hàng.

Bên cạnh đó, sự hợp tác giữa bộ đôi này nhằm mục đích xây dựng một quy trình giao dịch đơn giản và cung cấp một kênh một cửa để đầu tư vào loại tài sản.

Bên cạnh đó, CEO nói rằng sự hợp tác là một liên doanh đáng giá có thể điều chỉnh hệ thống tài chính.

Hướng tới việc áp dụng hàng loạt

Bordier hoạt động như một tổ chức tài chính được thành lập từ năm 1844.

Ngân hàng luôn nỗ lực mang đến các danh mục đầu tư đa dạng, mang đến cho khách hàng một chính sách đầu tư đơn giản và phân bổ tài sản chiến lược. Hiện tại, ngân hàng có các chi nhánh trải dài khắp thế giới tại Zurich, Paris, Rennes, London, Singapore, có thể kể đến nhưng một số ít.

Sygnum tự hào là ngân hàng tài sản kỹ thuật số toàn cầu được cấp phép theo giấy phép ngân hàng Thụy Sĩ và giấy phép dịch vụ thị trường vốn của Sygnum Pte LTD.

Hơn nữa, Sygnum làm việc với DLT và các chuyên gia đầu tư để xây dựng một hệ sinh thái tài sản ảo tuân thủ.

Gần đây BeInCrypto đã báo cáo rằng đồng chủ tịch của JPMorgan, Daniel Pinto, đã báo hiệu rằng một khi bitcoin được sử dụng rộng rãi bởi các nhà quản lý tài sản và nhà đầu tư khác nhau, các ngân hàng Phố Wall sẽ đón nhận nó.

Ngoài ra, Bank of New York Mellon Corp. sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử cho khách hàng của mình. Ngân hàng có kế hoạch tích hợp tiền điện tử vào các hệ thống kế thừa của mình trong thời gian dài.

0 bình luận

Có thể bạn cũng quan tâm

Để lại bình luận